รวม Accessories เด็ดๆ จาก Llano แบรนด์ที่คุณอาจไม่คุ้นหู แต่วันนี้โดนใจแน่นอน

ดักแก่กันเลยทีเดียวกับมุกนี้ ถถถ มันเคยเป็นโค้ดเนมของ CPU จริงๆ เมื่อราวยี่สิบปีก่อนเห็นจะได้ แต่ ณ ปัจจุบัน Llano เป็นชื่อแบรนด์ Accessories จีน ที่แนวทำของคล้ายๆ CHOETECH Baseus UGREEN พวกนั้น แล้วของดีเยอะซะด้วยฮะ วันนี้รวมมาให้ดูกับของเด็ด อัพเดตใหม่ มียัน USB Hub สเป็กใหม่กว่าใครๆ ในราคาไม่สร้างบ้าน ว่าแล้วมาดูกันดีกว่าฮะ โดนใจแอดเกินสิบชิ้น!

ส่วนลดสูงสุด 90 บาท เมื่อชอปครบ 999 จ้า

ปล. โพสต์นี้แอดพ่อบ้านกะแอดแมวหาของมาลงเองนะ แบรนด์ไม่ได้จ้าง คุณเคยเห็นแบรนด์นี้เขาจ้างใครในไทยบ้างป่าวล่ะ ถถถ ไม่มีครับ ถ้า Sponsored Content แอดไม่มานั่งพิมพ์แบบดิบๆ แบบนี้หรอกน่า -*-…

https://shope.ee/9p3h86lono

เริ่มต้นที่ของถูก ผสานความใหม่และย้อนยุคแบบ 2-in-1 ครับ USB-C to D-Sub หรือพอร์ตต่อจอแบบ VGA สำหรับอุปกรณ์พกพาสมัยใหม่ ทั้ง Macbook, มือถือ Android รุ่นทอปๆ ที่มี DisplayPort Alternate Mode Support (ส่วนมากจะชิพทอปที่เป็น USB 3.1 ขึ้นไปฮะ) พวกประชุมกับราชการบ่อยๆ พก Hub ไป ไม่มี HDMI ที่ห้องประชุมอีก (ฮา) แบบนี้ต้องจัดแล้ว เอาไว้ฉายภาพจากมือถือก็ยังได้ มีช่อง USB เพิ่ม เผื่อใช้กับพวกเมาส์ คีย์บอร์ด อะไรงี้ก็สะดวกดี และมีช่องพ่วงชาร์จเข้าแบบ PowerDelivery ด้วย ส่วนใช้กับ iPad Gen 10 ได้หรือไม่ … ยังไม่มีหนูทดลองครับ ถถถ

366 >> https://shope.ee/4pf1BT8moq

ชิ้นนี้ไม่พูดเยอะ เจ็บคอ กับ MFi Lightning to C Adapter 60W เนียนๆ ชาร์จได้ยันไอแพดและอุปกรณ์สมัยหน้า ว่าแต่ Lightning จะยังเหลือไหม อันนี้แอดตอบไม่ได้ เดี๋ยวพี่ทิมแกก็ออกอแดปเตอร์มาแพงๆ อีกนั่นแหละ ถถถถถถถ

499 >> https://shope.ee/7A2vynqtzk

939 บาท กับ RGB LED พร้อมขาตั้งยืดได้สูงสุด 13 นิ้ว มี Diffuser ในตัว หลายคนรับแพ็คเกจไปอาจงงว่า เฮ้ย ทำไมยางมันย่น ผลโหวตสินค้าเลยแบบ โดนซะยับเลย ถถถถ แอดจะบอกว่าของ Andoer ที่แอดสั่งมาก็แบบนี้แหละ มีขาตั้งทำให้คุณถ่ายงานแบบประหยัดที่ได้ดีมากนะ มือถือเครื่องเดียวก็เฟี้ยวได้ ใครยังไม่มีอุปกรณ์แสงสีเสียง จัดไป

939 >> https://shope.ee/fpSDzxs5T

ชิ้นนี้แนวมากฮะ ยังไม่เคยเห็นแบรนด์ไหนทำ กับ Tickable Time ตัวจับเวลาแบบล้่ำๆ เหมือนจะเป็นแม่เหล็กในตัวด้วยหรือเปล่าไม่แน่ใจ แต่วิธีจับเวลา ตั้งค่า กับแสดงผลโคตรเท่ เป็น 6 เหลี่ยม สวยๆ ที่ทำให้การงานบ้านเรือนคุณดูล้ำกว่าใคร กดปุ่มเดียวนับถอยหลังให้ ดูหน้าปัดเวลาเพิ่มได้ ชาร์จ 1 ครั้่ง ใช้ได้ยาวๆ ทั่วไปก็หลายเดือนสบายๆ คู่นึงไม่ถึง 1,400 ลองกดมาเล่นดูได้ครับ

https://shope.ee/AtBdGLJjM

ไมโครโฟนหนีบไร้สายพร้อม USB-C Receiver ซึ่งแอดก็ไม่รู้ว่าใช้กับ iPad Pro ได้ แล้วจะใช้กับ iPad Gen 10 ได้มั้ย (วันแซะแห่งชาติ ถถถ…) ประยุกต์ใช้ได้หลายแบบนะ เช่น เซลฟี่ถ่ายวีดิโอตัวเองเสียงก็ไม่ห่างไกลเกิน ใช้สัมภาษณ์คนก็ได้ ถ้าไม่ได้มีงบซื้อไมค์ชุด 4-5 พัน ลองตัวนี้ก่อนได้ครับ 699 เอง

https://shope.ee/7A2vyEIqjw

มาถึงวันที่ USB-C Ethernet Adapter เราไปถึง 2.5 GbE แล้วครับ ไม่ต้องอธิบายเยอะ ก็คืออุปกรณ์ต่อ LAN แบบมาตรฐานใหม่ 2.5 Gbps นั่นเอง ราคาไม่แรง ใช้ได้กับหลายอุปกรณ์ ใช้กับ Mac ก็ได้ มีรีวิวในหน้าสินค้าเลยฮะ

631 >> https://shope.ee/9K7QYKTZ9k

ขาตั้งวางโน้ตบุ๊ค มีตัวทอปน่าแนะนำ วางมือถือได้ซ้ายขวา พร้อมไฟ RGB แคสต์เกมก็เท่ ทำงานก็โอเค วางได้ถึงโน้ตบุ๊คขนาด 17.3″ ปรับความสูงได้ด้วยฮะ ราคาเบาๆ

695 >> https://shope.ee/2KxgDgflAX

CD/DVD ปัจจุบันแม้ไม่ค่อยใช้กัน แต่อยากบอกว่า มีสำรองไว้ก็ดีนะ พี่ Llano เลยทำ External CD/DVD Writer ที่รองรับทั้ง USB-A และ USB-C ไว้เสียบ Surface อะไรแบบนี้ก็ได้ สะดวกดีครับ

675 >> https://shope.ee/2faWcKzkZt

ลดถึงหกโมง พิเศษเฉพาะวันที่ 22 ตุลานะครับ กับ Llano DisplayPort 1.4 2-to-1 หรือจะปรับโหมดเป็น 1-to-2 ก็ได้ สะดวกในการสลับ Input ออกจอหรืออะไรก็แล้วแต่ สลับอุปกรณ์ก็ได้ ประเด็นคือปกติ DP Switch 1.4 มันแพงกว่านี้เยอะ นี่ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลยฮะ

519 >> https://shope.ee/9p3h9d4lii

Privacy Film หรือชื่อไทยง่ายๆ “ฟิล์มกันเสือก” เหมาะสำหรับการทำงานในพื้นที่คนเยอะๆ หรืองานสำคัญที่คุณอาจเป็นเลขาฯ ประเด็นร้อน เรื่องนี้หลุดไม่ได้ รู้ได้เฉพาะคนทำงาน งั้นจัดไปฮะ ฟิล์ม Privacy จาก Llano ป้องกันมุมมองให้เหลือ 30 องศา แม้แต่ป้าข้างๆ เหลือบมาก็ไม่เห็น ถถถถ มีตั้งแต่ 12.5 ยัน 24 นิ้ว อัตราส่วนจอมีหลายแบบให้เลือกด้วย ถูกๆ ไปเลยฮะ ภาพใสเคลียร์คมกว่าที่คุณคิด บอกเลย

479+ >> https://shope.ee/8pB9xxmoAy

บลูทูธรถไม่มี มีแต่ AUX ใช่มะ จัดไปฮะ AUX to Bluetooth Receiver แบบมีไมค์ในตัว ฟังเพลงได้ คุยก็ชัดใช้ได้ ไม่ต้องใช้อะไรเพิ่มเติมวุ่นวาย ขอที่เสียบให้แกหัวช่องจ่ายไฟ USB-A ท้าย AUX พอ ต่อมือถืออัตโนมัติเวลาสตาร์ทด้วย

199 >> https://shope.ee/5pXYSbUsHg

miniDP to DisplayPort ใช้งานดีสำหรับพวก Multi-Monitor และการ์ด Quadro แบบของแอดฮะ ราคาถูกๆ คุณภาพดี ส่งสัญญาณทั้งภาพและเสียงเลยนะ เป็น DP 1.4 ภาพคมชัด 8K จัดไป

199 >> https://shope.ee/7ezCe76vI1

ต่อไปก็สาย DisplayPort 1.4 เกรดดีครับ ที่สำคัญคือความยาวเท่านี้หาซื้อยาก 5 เมตร แค่สองร้อยกว่าๆ แจ๋วไปเลย

https://shope.ee/4V2AsPgLJL

แนะนำตัว 1.8 เมตร กันหน่อย กับสาย USB-C to C PowerDelivery 100W เหมาะสำหรับโน้ตบุ๊ค มือถือ รวมทั้ง iPad Pro และ iPad Gen 10… ไว้พ่วงกับอแดปเตอร์อีกที ราคานี้เอาน่า หัวท้ายแท้ กลางไม่ต้อง MFi ก็น่าจะได้มั้ง (ยังไม่เคยเห็น C-C MFi ในไทยนะครับ เคยเห็นแต่ C-Lightning)

183 >> https://shope.ee/8UYJdoLZXV

แท่นชาร์จไร้สายก็มาฮะ 10W Qi ราคาถูกๆ พกสะดวก ปลายเป็น USB-A ต่อ QC 3.0 Adapter บ้านๆ มาได้เลยฮะ

249 >> https://shope.ee/7pIcqf4UXR

ถูกใจแม่บ้าน สบายกระเป๋าพ่อบ้าน ต้องกรอง Llano สำหรับเครื่องดูดฝุ่น Dyson เจนเก่าๆ มาครบถึง V11 ราคาเริ่มต้นแค่ร้อยนิดๆ ใช้งานได้แน่นอน เข้าล็อกเป๊ะ

เริ่มต้น 119 เอง! >> https://shope.ee/7ezCePhVmj

ปิดท้ายด้วย Hub ตัวเด็ด 3 รุ่น จาก Llano เริ่มจากตัวสุดคุ้มก่อน GbE+USB 3.0*3 ราคาแค่ 599 เท่านั้น แนะนำกดตัวนี้นะครับ ถ้าตัว 2.0 ถูกกว่านิดเดียว ใช้งานจริงไม่น่าจะโอในหลายๆ เหตุผล

https://shope.ee/5fE8GpHppo

10-in-1 Hub USB-C ดีๆ มียันพอร์ต LAN GbE, PowerDelivery, VGA และ Audio พอร์ตครบ ลด 90 เหลือ 1,010 สวยๆ ฮะ

https://shope.ee/3fT3tE1dXk

และสุดท้าย พอร์ตสุดล้ำ กับ Llano 6-in-1 ที่มีพอร์ตใหม่ๆ ไฮไลท์กันเลย ทั้ง DisplayPort 1.4 และ HDMI 2.1 เรียกได้ว่า Output ยันจอ 2K/165Hz หรือ 8K/30 กันไปเลย มี USB 3.0*2+GbE+PowerDelivery 100W ครบ ตัวนี้ถือว่าคุ้มสุดในงบ สาย MacBook และพวกพอร์ตน้อยสาย Ultrabook ไม่ควรพลาด รวมส่วนลดละต่ำ 2,000 ด้วยฮะ

https://shope.ee/1AliugW9BM

Back to Top
Back to Top
Close Zoom
Context Menu is disabled by theme settings.