News & Updates

เปิดตัว Samsung Galaxy A04e สมาร์ทโฟนรุ่นประหยัด จอใหญ่ แบตอึด 5000mAh

Samsung ได้เปิดตัวส

เปิดตัว Samsung Galaxy A04e สมาร์ทโฟนรุ่นประหยัด จอใหญ่ แบตอึด 5000mAh

Samsung ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy A04e รุ่นระดับเริ่มต้นอย่างเงียบๆ ครับ โดยเป็นรุ่นราคาประหยัดกว่าของ Galaxy A04 ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ไม่กี่เดือน โดย Galaxy A04e มีจุดเด่นอยู่ที่มาพร้อมจอแสดงผล HD+ และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่

Samsung Galaxy A04e มาพร้อมจอ PLS LCD ขนาด 6.5 นิ้วที่ให้ความละเอียดระดับ HD+ และมีรอยบากทรงหยดน้ำที่มีกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล

ที่ด้านหลังมีกล้องหลัก 13 ล้านพิกเซล + เซ็นเซอร์ depth 2 ล้านพิกเซล อุปกรณ์รันระบบปฏิบัติการ Android 12 ครอบด้วย One UI Core 4.1 ซึ่งเป็น One UI เวอร์ชันที่กระชับสำหรับรุ่นระดับเริ่มต้น

ภายใน Galaxy A04e มีชิปเซ็ต octa-core ที่ไม่มีชื่อ แต่ลือว่าเป็นชิปเซ็ต MediaTek Helio G35 SoC และทำงานร่วมกับ RAM 3 GB / 4 GB

แบตเตอรี่ให้มาที่ 5,000mAh รองรับการชาร์จเพียง 10W ด้านการเชื่อมต่อ อุปกรณ์รองรับสองซิม 4G VoLTE, Wi-Fi 2.4GHz, Bluetooth, GPS, ใช้พอร์ต USB-C และมีช่องแจ็คเสียง 3.5 มม. ตัวเครื่องเป็นพลาสติกที่มีขนาด 164.2 x 75.9 x 9.1 มม. และน้ำหนัก 188 กรัม

คาดว่า Samsung เปิดเผยราคาและการวางจำหน่าย Galaxy A04e ในเร็วๆ นี้ครับ โดยมีสีให้เลือกคือสีน้ำเงิน ทองแดง และฟ้าอ่อน

ที่มา GizmoChina
แปล, เรียบเรียง – แอดพ่อบ้าน

About Author

Hiroshi

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *