เปิดตัว Sennheiser CX 500BT หูฟัง TWS เกรดพรีเมี่ยม เสียงดี มี ANC

Sennheiser ผู้ผลิตเครื่องเสียงสัญชาติเยอรมัน ได้เปิดตัวหูฟัง True Wireless รุ่นใหม่ Sennheiser CX 500BT ซึ่งเป็นชุดหูฟังระดับพรีเมียมขนาดกะทัดรัด ในราคาเปิดตัวที่ 1,299 หยวน หรือประมาณ 6800 บาท

หูฟังไร้สาย Sennheiser CX 500BT มาพร้อมกับไดรเวอร์ Sennheiser TrueResponse ตอบสนองความถี่ 5Hz-21kHz ซึ่งเป็นช่วงการตอบสนองที่ครอบคลุมเสียงเบสทุ้มลึกไปจนถึงเสียงความถี่กลางและสูงที่เป็นธรรมชาติ

Sennheiser CX 500BT

ในขณะเดียวกัน ชุดหูฟังยังมีฟังก์ชันลดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟ ANC อันทรงพลัง พร้อมฟังก์ชันแบบโปร่งใส ใช้การควบคุมด้วยการสัมผัส ชุดหูฟังแต่ละชุดใช้โหมดปิ๊กอัพบีมฟอร์มมิ่งอาร์เรย์ของไมโครโฟนคู่ ซึ่งสามารถลดเสียงรบกวนรอบข้างและปรับปรุงคุณภาพเสียงของการโทรที่คมชัดได้ดี

ในด้านการเชื่อมต่อ Sennheiser CX 500BT รองรับ Bluetooth 5.2 และยังรองรับเทคโนโลยีตัวแปลงสัญญาณ SBC, AAC, aptX และ aptX ซึ่งสามารถให้ประสบการณ์เสียงที่มีความละเอียดสูงและมี Latency ต่ำ

อายุการใช้งานแบตเตอรี่สามารถใช้งานสูงสุด 8 ชั่วโมงสำหรับแบตเฉพาะในหูฟัง และ 24 ชั่วโมงหากรวมเคสชาร์จ หูฟังยังมาพร้อมกับการชาร์จอย่างรวดเร็วเพียง 10 นาทีสามารถเล่นเพลงได้นานถึง 1 ชั่วโมง

Sennheiser CS 500BT วางจำหน่ายแล้วในประเทศจีนผ่านทาง TMall ในราคาประมาณ 6800 บาทตามที่กล่าวไว้ข้างต้นครับ

และถ้าอยากสัมผัสพลังจากเครื่องเสียงแบรนด์เยอรมัน วันนี้แนะนำรุ่นนี้เลยครับ เฮียมั่นกำลังลดเลย

Sennheiser CX200 True Wireless รุ่นนี้ก็รองรับ AAC, aptX, SBC และมี 7mm TrueResponse พร้อมกันน้ำ IPX4 ใส่ออกกำลังกายได้

ตอนนี้ลดจาก 4990 >> 3099 -200 จัดว่าต่ำสามพัน น่าเล่นอยู่ฮะ

https://shope.ee/99o6k0Tqkt

ที่มา GizmoChina
แปล, เรียบเรียง – แอดพ่อบ้าน

Back to Top
Back to Top
Close Zoom
Context Menu is disabled by theme settings.