แอดกาวประดับยนต์กับอีโค่คาร์คันแรกของไทย Nissan March ไงเธอ!! เจ้าจิ๋วขวัญใจสายประหยัด ขับดีซ่อมถูก ใช้ได้อีกหลายปี!!

ย้อนเวลากลับไปหน่อยเมื่อ 12 ปีก่อน เมื่อวันที่ 12 มีนาคม ค.ศ. 2010 นั่นคือวันเปิดตัวรถยนต์ Nissan March ขวัญใจเด็กจบใหม่เพิ่งได้งานเป็นครั้งแรกไปยันวัยรุ่นขาซิ่งวิ่งคลองห้าอย่าง และเจ้ารถเล็กขับดีคันนี้ก็ทำให้คนไทยหันมาใช้อีโค่คาร์กันมากขึ้น เพราะประหยัดน้ำมันแต่ก็ขับดีหนีเที่ยวได้ทั่วไทย ดูแลโคตรง่าย ต่อทะเบียนปีนึงโคตรถูก และมันเป็นรถประจำตัวแอดกาว ณ ตอนนี้ด้วย เพราะไปดอยจากแอดแมวมาขับครับ

ข้อดีที่แอดกาวสามารถป้ายยาได้เลย คือ ณ ตอนนี้ปี 2022 เนี่ย “ค่าอะไหล่ถูกชิบหาย” (ซึ่งเป็นบางรายการนะ) ซึ่งความถูกของมันเนี่ย ทำแอดกาวตกใจมาหลายรอบแล้ว ซึ่งความประหยัดและดูแลโคตรง่ายระดับ Easy Mode เนี้ย โคตรดีจริงๆ ไม่จุกจิกแม้แต่นิดเดียว เข้าใจง่ายอะไหล่ที่ต้องดูแลก็น้อย เข้าศูนย์สักทีก็ไม่ต้องกลัว เรียกว่าปลอบขวัญให้หายหลอนจากราคาอะไหล่รถยุโรปได้ดีมาก ;w; ถ้าคุณๆ คิดภาพไม่ออกว่ามันหลอนเบอร์ไหน ก็แอดเคยขับ Volvo 940 GLT คันเก่าของพ่ออยู่พักนึง ซ่อมนิดซ่อมหน่อยก็มีเกือบหมื่น ถ้าหนักๆ คุณก็แทบต้องถวายเงินเดือนทั้งเดือนอ่ะ…

แต่อย่างไรก็ตาม สิ่งที่แอดกาวไปค้นคว้ามา ว่าจุดอ่อนของรถคันนี้จะอยู่ตรงไหนบ้าง ที่ชาวบอร์ดม่วงเจอกันหลักๆ ก็คือตู้และคอยล์แอร์รั่ว หรือไม่ก็คอมเพรซเซอร์แอร์เท่งทึงเมื่อถึงระยะ และอาการเกียร์กระตุก บดคันเร่งหนักก็เกียร์ขิตได้ แต่ทั้งหมดนี้แอดขอตอบว่าเราหาทางแก้ได้ไม่ยากหรอกนะ เดี๋ยวคุณๆ ตามมาอ่านกันได้เลยฮะ

แต่ก่อนอื่นเลย เริ่มจากของที่อยู่นอกสายตาแต่หายทีก็ปวดหัวที ฝาครอบกรองแอร์ Nissan March ครับ เอาไปใส่ Almera หรือ Note ก็ได้ เบิกศูนย์ Nissan ราชบุรีไปเลยสวยๆ แค่ 45.- เอง >> https://shope.ee/1L4msl6i1I

ลุยน้ำไปมาอยู่ๆ หน้าก็หายเฉย เอากันชน Nissan March MY2010~2013 ไปครับ หน้าตาจะได้สวยเรียบร้อย ดูเดิมๆ หม่อมแม่มารดาจะได้กล้าขึ้นรถไปกับเราหน่อย

Bangplus online @ 1,276.- >> https://shope.ee/fp65qwpxT

CNCautoparts @ 1,131 ถ้าเอาหน้าดิบๆ / เอาโลโก้ Nissan ด้วย @ 1,378 >> https://s.lazada.co.th/l.bSTn

ไฟท้ายเก่าแตกหรืออยากเปลี่ยนให้เดิมๆ ก่อนค่อยเอาไปลงเต็นท์เหรอ? ได้ๆ กรอบไฟท้ายอย่างเดียวแต่ไม่มีหลอดข้างในก็มีนะ

ฝั่งซ้ายแท้เบิกห้าง @ 1,772 >> https://shope.ee/9p3L0ocZeK

ฝั่งขวาแท้เบิกห้าง @ 1,775 >> https://shope.ee/9zMlDK1xVy

กรอบซ้ายราคาน่ารัก @ 890 >> https://s.lazada.co.th/l.bSTH

กรอบขวาราคาเท่ากัน @ 890 >> https://s.lazada.co.th/l.bSTt

อันนี้ไฟท้ายทับทิมแบบแต่งสำหรับ Nissan March 2010~2013 ตันี้แอดกาวใช้อยู่ อย่างเท่ ไฟสว่างคันหลังมองเห็น ได้เป็นคู่ 1,390.- >> https://s.lazada.co.th/l.bSTG

ขับขี่ต้องปลอดภัยฮะ ดังนั้นตามเดิมครับ ผ้าเบรก NEXZTER เพื่อตระกูล Nissan ทั้งหมดมวล จะน้องเล็กอย่าง March หรือลากยาวไปจน GT-R ก็ว่ามา ถ้าของเจ้ามีนาแค่ 1,189.- >> https://shope.ee/1q13UXNCSn

อันนี้ฝั่งพรี่ลาซ ของแท้ NEXZTER เลย @ 1,550 >> https://s.lazada.co.th/l.bjjD

อันนี้ต้องทำใจนิดๆ เพราะว่าเบรกหลังของ March เขายังเป็นดรัมเบรก แต่ข้อดีคือมันดูแลง่ายและถูกฮะ ถ้าใครเก่าแล้วจะเปลี่ยนเอาของ Bendix ไปเปลี่ยนฮะ มีให้เลือกเลย ของ March แค่ 591.- ส่วน Almera 629.- >> https://shope.ee/30D0sq5mYi

ฝั่งพรี่ลาซก็มี ถูกด้วย แค่ 558.- >> https://s.lazada.co.th/l.bSTE

อันนี้น่าจะช่วยแก้ปัญหาเพื่อนร่วมโลกโดดเข้ารถได้ แอดมีแผ่นกันหนุและสัตว์เล็กบุกเข้ารถมาฝากฮะ ไม่ต้องเอาแผ่นไม้ตีปิดให้วุ่นวายเลย เอาแผ่นตะแกรงอันนี้ติดตรงช่องให้อากาศไหลเวียนจากหน้ารถเข้าห้องโดยสารเท่านี้ก็โอเคแล้วจ้า 😃 ง่ายแน่นอน

Super Pro Bike @ 295.- >> https://s.lazada.co.th/l.bjQs

Fakie @ 360 >> https://shope.ee/89v75dHgif

ของสำคัญใช้แล้วทิ้งอย่างกรองน้ำมันเครื่องตัวนี้ก็สำคัญเหมือนกันฮะ แอดไปเอาแบรนด์ WIX ตัวนี้มาฝากทุกคนเลย ราคาไม่แพงไม่พอ ยังคุณภาพโอเคอีกด้วย ถ้ารถใครใกล้ถึงระยะเร็วๆ นี้ก็ซื้อเตครียมเอาไว้เปลี่ยนก็ได้นะ

suriyadethpun @ 88 >> https://shope.ee/7KM06BA2ca

Pavi Autopart @ 88 >> https://s.lazada.co.th/l.biwR

CNCautoparts @ 79 >> https://s.lazada.co.th/l.bjQw

คอยล์จุดระเบิดฮะ ของที่คุณต้องเวียนมาเจอมันทุกแสนโลไม่ว่าจะขับคันไหน เพราะถ้ามันเสื่อมแล้วเดี๋ยวสตาร์ทแล้วเดินไม่เรียบขับไม่นิ่งเอานะฮะ ถ้ารู้ว่าใกล้ต้องเปลี่ยนแล้วก็เตรียมตัวได้เลย ตรงนี้แอดเอาของแท้เบิกศูนย์มาฝากจ้า

KK Auto Parts @ 1,100 ต่อหัว >> https://s.lazada.co.th/l.biwH

KK Auto Parts Shopee @ 1,050 ต่อหัว >> https://shope.ee/8zUE63fFGz

จุดติดสปาร์คง่ายสตาร์ทสบายอันนี้เคล็ดลับมันอยู่ตรงหัวเทียนครับ ว่ามันสดใหม่ไฟผ่านดีหรือเปล่า ถ้าของใครมันเก่าเริ่มจะดำหรือบอดไปแล้วเนี่ย ต้องเปลี่ยนแล้วนะเออ

ถ้าเอาง่ายๆ ก็หัวเทียน Iridium จากศูนย์ Nissan เลยก็ได้ฮะ ตรงรุ่นประกัน 3 เดือน จ่าย 500 ได้ 3 หัวไปใส่ทุกสูบของเจ้า March ได้เลย >> https://shope.ee/1L4mya64gr

ถ้าของดีจาก BOSCH อันนี้หัวละ 220.- สั่งครบทุกสูบก็เพิ่มมาอีกนิดเดียวแต่ตัวนี้เป็นทองคำขาว ประกัน 6 เดือน >> https://shope.ee/7eyqWJFHOq

อันนี้ของ NGK รุ่น NGK4801 ตัวนี้ก็น่าเอาไปเปลี่ยนให้เจ้า March คันเก่งฮะ แพ็คนี้ 4 หัว 500.- >> https://s.lazada.co.th/l.biwC

หม้อน้ำเริ่มร้อน ขับไปเริ่มไม่โอเค พัดลมหม้อน้ำ Top Performance ของ March, Almera เลยดีกว่านะ ตัวนี้ 857 >> https://shope.ee/8pAntms8LQ

ขับมาหลายปี แร็ค, กันโคลงอะไรพวกนี้ก็น่าจะเสื่อมกันหมดแล้ว แอดเลยหาเซ็ตชุดช่วงล่างมาฝากแบบครบๆ เลยฮะ ได้ทั้งลูกหมากล่าง, ลูกหมากแร็ค, คันชัก, กันโคลง เซ็ตนี้ 3,700 เปลี่ยนแล้วขับดีขึ้นชัวร์ >> https://shope.ee/1VODAS3M00

คอยล์เย็นตู้แอร์ของ March, Almera อันนี้ขึ้นชื่อว่าเดี๋ยวๆ ก็เสียวรั่ว (แต่รถแอดไม่ยักเป็นแฮะ…) ถ้าใครกลุ้มล่ะก็เอาคอยล์เย็นตู้แอร์ Denso อันนี้ไปดักทางกันไปเลย แค่ 1,350 >> https://shope.ee/AUJ1tt3WLo

ส่วนอันนี้คอยล์เย็นตรงรุ่นเบิกศูนย์ของ March ฮะ แต่เป็นตู้อย่างเดียวไม่มีวาล์วนะ ตัวนี้ 1,395 >> https://s.lazada.co.th/l.biDY

คอยล์เย็นเบิกศูนย์ของ March อีกวาร์ป อันนี้ 1,480 >> https://shope.ee/6AA2k3H3pp

ขับแล้วเหมือนระบบหมุนเวียนลมเข้ารถไม่ดี รอบมาไม่ทันใจไม่เป็นไร กรอง Hurricane อันนี้ที่แอดแมวแกใส่มาให้ใน March ก่อนส่งต่อให้แอดกาวอันนี้เลย กรองอากาศได้ดีไม่พอ ยังได้เรื่องรอบมาไว ใช้ได้ 100,000 กม. ใช้ไปเดือนนึงก็ถอดมาเป่าลมสักหน่อยก็โอเคแล้วฮะ ตัวนี้ 800 >> https://shope.ee/5pXCLTdWKn

กรองแอร์แท้ศูนย์ Nissan เพื่อ March K13 โดยเฉพาะ ถอดง่ายเปลี่ยนเองได้ที่บ้านเลยอันนี้แอดขอแนะนำว่าถ้าถอดกรองแอร์มาดูแล้วมันดำก็สั่งมาเปลี่ยนดีกว่า กลิ่นไม่อับฮะ อันละ 199.- เท่านั้น >> https://shope.ee/6f6JLMW8UV

หรือถ้าอยากได้ After market ดีๆ มีของ WIX แบบตรงรุ่น กรอง PM2.5 และแก๊สไม่พึงประสงค์ได้สบายๆ เลย ราคาไม่แพงด้วยดูได้ตามวาร์ปฮะ

Suriyadethpun @ 109 >> https://shope.ee/VVg0BpZYX

TNBrake Shopee Mall @ 119 >> https://shope.ee/AspbfWgJE

TNBrake Lazada @ 112 >> https://s.lazada.co.th/l.bj9s

ไส้กรองอากาศเครื่องยนต์ดีๆ อีกอันจาก WIX ตัวนี้แอดกาวก็แนะนำเหมือนกันนะฮะ แบรนด์ชั้นนำคุณภาพดี เปลี่ยนทุกหมื่นโลให้รถขับได้ดีต่อเนื่อง อันละ 104.- >> https://shope.ee/4zy5NQreT2

หรือใครไม่อยากเปลี่ยนแบบทีละชิ้นให้วุ่นวาย ก็สั่งเซ็ตกรองยกแผงของ D Filter ที่รวมไส้กรองแอร์, กรองอากาศและกรองน้ำมันเครื่องไปเลยฮะ เปลี่ยนทุก 10,000 กม. ให้รถใช้งานดีต่อเนื่องไปเลย เซ็ตนี้ 280.- ถูกแบบไม่ต้องคิดมากอ่ะ

วาร์ป : https://shope.ee/9p3L7l14PQ

รถ Hatchback มันก็มีโช้คอัพมากกว่าแค่ช่วงล่างฮะ อย่างฝากระโปรงหลังอันนี้ก็ต้องคอยดูแล ถ้าเริ่มล้าแล้วตกมางับหัวเจ้าของเมื่อไหร่ก็หามาเปลี่ยนเหอะครับ จะได้ไม่ชะอุ้ยแล้วร้องเจ็บหัวนะ

Saaipaan.com @ 450.- ต่อคู่ กระบอก 28 ซม. >> https://shope.ee/7zbgwcbalM

คู่ท้ายกระบอก 28 cm. เรทเท่าอันบนฮะ 450.- >> https://s.lazada.co.th/l.biDJ

อันนี้เป็น Gas Strut คู่ละ 362.- >> https://shope.ee/4zy5NHIAfA

เอาไปอีกวาร์ปฮะ เรทเดียวกัน >> https://s.lazada.co.th/l.bShD

มันเลี่ยงเรื่องแดดไม่ได้แต่เราป้องกันมันได้ระดับนึงฮะ งานนี้มันต้องพรมปูคอนโซล March แบบเข้ารูปให้มันรับความร้อนและแสงแดดไปเลย แค่ 235.- วางแปะเอาไว้ได้เลย

วาร์ป : https://shope.ee/5pXCNGcoiW

อันนี้เอาใจสายซิ่งอีกนิด ถ้าใครไม่ชอบช่วงล่างเดิมๆ ของ March แนะนำคอมโบช่วงล่าง Street Sport ที่แอดกาวชอบมากและใช้อยู่ ณ ตอนนี้เลยฮะ เอา KYB Excel-G ใส่สปริง Tein S-Tech เท่านี้ก็สนุกแล้ว

เริ่มด้วยชุดโช้ค Excel-G ตัวนี้เซ็ตทั้งคัน 3,320 เท่านั้น >> https://shope.ee/9K74YqZzuK

อีกร้าน ArtAuto @ 3,465 ยกคันสี่ต้นไปเลย >> https://shope.ee/30D11FJi9g

สปริง Tein S-Tech ตัวนี้ช่วยให้หน้าโหลด 30 mm. หลังโหลด 25 มม. และข้อดีคือมันได้ความสปอร์ต เกาะถนน ซัดโค้งก็เอาอยู่ไม่หลุดไม่เป๋หนีไปก่อน เซ็ตนี้ 7,000.- >> https://shope.ee/Aspe5gU7O

ใครอยากให้ March คันเก่าขับสนุกขึ้น แอดบอกเลยว่าคุณต้องเจอกล่องคันเร่งไฟฟ้าดีๆ สักตัว อย่าง RACE1 Boost RB-08A ตัวนี้ที่แอดกาวได้แอดแมวสปอนเซอร์มาใส่รถ กล่องนี้ 999.- ตั้งโหมดปรับค่าได้เยอะมาก และกล่องร้านเขามีให้เลือกหลายรุ่นมาก ไปส่องก่อนได้

วาร์ป >> https://s.lazada.co.th/l.bjkS

อ่านรีวิว >> https://cheaplost.com/promo/review-race1-boost/

ถ้าใครขับ March จะรู้ว่าหน้าปัดมันถ้าเป็นตัวไทยก็จะมีแต่วัดรอบและวัดความเร็วกับหน้าปัดแสดงไฟแจ้งเตือนอีกนิดหน่อย ถ้าจะดูอุณหภูมิน้ำหรือค่า Voltage ไฟนี่คือไม่มีให้เห็นฮะ เอา OBD2 Smart Gauge ตัวนี้ไปจิ้มพอร์ต OBD2 ที่รถเลยดีกว่า ปรับดูทั้งความเร็ว, อุณหภูมิและอะไรใดๆ ในรถได้สะดวกสุดๆ รถคันไหนมีพอร์ตเนี้ยจิ้มใช้ได้เลย

ittiwat @ 1,080 >> https://shope.ee/3AWRFlyONV

Mist Shop @ 1,030 >> https://s.lazada.co.th/l.bjkR

อันนี้ออกไปทางขี้เกียจและเพิ่มความสบาย (ซึ่งแอดกาวก็แอบคิดจะสอยมาใส่) อันนี้โช้คฝากระโปรงหน้า March คู่ละ 1,097 เท่านั้น เปิดปิดง่ายไม่ต้องเจาะตัวรถแม้แต่นิดเดียว >> https://shope.ee/6pPjcg2fS4

ถ้าพรมปูพื้นรถของคุณมันเก่าอ่ะ แอดขอบอกว่าเอาอันใหม่ไปเปลี่ยนดีกว่าฮะ ของ 3D Mats ตัวนี้สำหรับโมเดล MY2013~2021 ได้ครบทุกที่นั่ง เป็น TPR 100% ทำความสะอาดง่ายและแห้งไวด้วย แค่ 3,705 >> https://shope.ee/2faAfE4TlC

สายขนของเยอะแล้วมักเป็นของเละง่าย จะถุงปุ๋ย, ต้นไม้ ผักปลาร้อยแปดอะไรที่มันทำให้เหม็นอ่ะ เอาถาดท้ายรถยกขอบตรงรุ่นสำหรับ March 2010~2022 ตัวนี้ไปวางด้วยนะ 560.- เอง >> https://shope.ee/8KEXQ767Av

และถาดท้ายอีกวาร์ปก็ 599.- ถือว่าโอเคเหมือนกัน ใส่ท้าย March ได้ทุกรุ่นฮะ >> https://s.lazada.co.th/l.bixj

นอกจากผ้าเบรก มันก็ต้องมีเรื่องน้ำมันเบรคด้วย และจากหน้าสเปคของ Nissan March เอง ตัวรถเขาจะใช้น้ำมันเบรก DOT3 แค่ 0.5 ลิตร ดังนั้นเพื่อให้ตรงสเปคไม่มีปัญหามากวนใจล่ะก็ เราก็รวบน้ำมันเบรกตรงสเปคมาฝากให้แบบตู้มๆ ไปเลยฮะ

อันนี้ DOT3 แท้ศูนย์ Nissan กระป๋อง 0.5 ลิตร @ 135.- >> https://shope.ee/4zy5SY8n6e

DOT3 ของ Nissan ฝั่งพรี่ลาซ @ 89.- >> https://s.lazada.co.th/l.bjkt

DOT3 ของ Bendix 0.5 ลิตร @ 150.- >> https://shope.ee/6pPjdxjTxR

DOT3 Bendix ฝั่งพรี่ลาซ @ 90.- >> https://s.lazada.co.th/l.bixM

DOT3 Aisin ตัวนี้สูตรสังเคราะห์ 100% กระป๋อง 500 ml. @ 120 >> https://shope.ee/1q13gojdZp

DOT3 Aisin 500 ml. ฝั่งพรี่ลาซ @ 110.- >> https://s.lazada.co.th/l.bSSF

DOT3 Bosch 500 ml. จัดไป 125.- >> https://shope.ee/5zqceZrkY4

DOT3 Bosch 500 ml. พรี่ลาซ 125.- เท่ากัน >> https://s.lazada.co.th/l.bSSw

เผื่อใครยางเบ้าโช้คสึกหรือเก่าแล้ว ของ Nissan March ก็มีให้ตำเหมือนกัน อันนี้คู่ละ 790.- >> https://shope.ee/3KprUvRrAA

กระจกมองข้างไฟฟ้าจ้า เผื่อของใครพังไปแล้วจะเปลี่ยน อันนี้งานไทย DEPO ขายแยกข้าง ข้างละ 1,650.- >> https://shope.ee/3fShtgEI2i

อ้ะ อันนี้ถือว่าบอกเคล็ดลับตั้งแต่ต้นโพสท์นะฮะ ว่าแก้ปัญหาเรื่องเกียร์ร้อนอายุสั้นแล้วขิตกันยังไง ซึ่งนังเกียร์ Jatco ตัวเนี้ย ขึ้นชื่อเรื่องกระตุกเย่อยึกๆๆๆ มันทั้งวัน แต่ปัญหานั้นๆ จะจบไปเมื่อคุณไปร้าน FieldOilCooler ร้านดีราคาถูกแต่คุณภาพระดับพระกาฬร้านนี้ครับ (ไม่ได้ค่าโฆษณาแต่อยากเชียร์ชาวเพจให้เอาไปทำมากๆ)

ร้านนี้เขาทั้งจูนเกียร์, ติดออยเกียร์ให้ ซึ่ง March คันที่แอดกาวรับมาต่อจากแอดแมวอ่ะ มันติดออยรุ่นเก่าของร้านนี้ ดังนั้นแอดเลยวิ่งแจ้นไปอัพเกรดรุ่นใหม่ให้มันดีขึ้น อยาบอกว่าหม้อออยเขาหนาตึ้บ ระบายความร้อนดี จูนเกียร์เพิ่มอีกนิดแอดบอกเลยว่าขับสนุกไม่แพ้รถ 1.5 หลายๆ รุ่นเลยและอาการเย่อหายวับไปกับตา ซึ่งคนรู้จักของแอดกาวเมื่อได้มานั่ง March ของแอดเสร็จก็ถึงกับซี๊ดปากร้องกรี๊ดตลอดตอนที่นั่งว่า “นี่มันไม่ใช่ March ที่ตูรู้จักสักนิด!!”

อ้ะ ไม่พูดมาก เอา Fanpage ร้านเขาไปส่องดูก่อนได้ >> https://www.facebook.com/fieldoilcooler/

และตอนจะไป แอดขอบอกว่าอย่ากดแผนที่จากหน้า Facebook นะ ไปพิมพ์ใน Google Maps ตรงๆ เอา! ไม่งั้นมันพาไปหน้าร้านเก่าของพี่เขาแทน หน้าร้านใหม่เขาเลียบทางด่วนพระราม 2 นะเออ

ก็ต้องบอกเลยว่าน้องมีนา หรือเจ้า Nissan March เนี่ย มันเป็นรถเล็กน่าขับซึ่งแอดกาวก็รักมันมาก เรีกยว่าใครเบื่อรถใหญ่จะหารถขับง่าย แต่งเพิ่มนิดหน่อยก็ขับดี ขับเที่ยวก็โอเคไปซื้อแกงก็ไม่แย่ก็ยกให้น้องเขาเนี่ยแหละ อ้อ ส่วนที่เขาบ่นกันว่าพวงมาลัยติดฟีล Robotic อ่ะ เปลี่ยนล้อเป็น 195/55 R15 แล้วรัดยางดีๆ สักเส้น ปรับชุดช่วงล่างให้เป็นแบบ Street Sport สักหน่อย แค่นี้มันก็น่าขับขึ้นเยอะมากแล้วนะ

และส่วนตัว แอดกาวคิดว่าเจ้าหนู March เนี่ย มันอยู่ต่อไปได้อีกหลายปี ใครที่ไม่มีแผนเปลี่ยนรถไรงี้จะจับน้องไปเสริมแรงเสริมหล่อแอดก็ว่าไม่แรงไม่แพงเกิน อย่างแอดก็เล็งๆ HR15DE, HR16DE เกียร์กระปุกมาหย่อนรถแล้วด้วยซ้ำ เพราะตอนนี้ HR12DE มันก็ขับดีแต่ชักอยากได้แรงเครื่องเพิ่ม ถถถถถ

ดังนั้นถ้าใครหารถเล็กขับดี ซ่อมถูกจูนง่ายไปอู่ไหนเขาก็รู้จักเงี้ย แอดว่าเจ้าหนู March เนี่ย น่าโดนเลยครับ เก็บเอาไว้ขับอีก 10 ปีก็ไม่มีปัญหาแน่นอน และที่สำคัญ ค่าซ่อมและอะไหล่ถูกแบบ ถูกโคตรรรรร ถูกจนตกใจไปเลย ;w;

Back to Top
Back to Top
Close Zoom
Context Menu is disabled by theme settings.