เปิดตัว Yamaha TW-E3C หูฟัง TWS Gen 3 จากค่าย Yamaha

Yamaha ไม่ได้มีดีแค่รถมอไซค์นะครับ ด้านเครื่องเสียงเครื่องดนตรีก็ดีไม่แพ้กัน ล่าสุดได้เปิดตัวหูฟังรุ่นใหม่ในตระกูล TW-E3 Series คือ Yamaha TW-E3C หูฟังไร้สายแบบ True Wireless เสียงดีที่เป็นมิตรต่อบัตรของผู้ใช้ อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ในราคาเพียง 79.95 ดอลลาร์ หรือประมาณ 2600 บาทเท่านั้น

เอียร์บัด Yamaha TW-E3C เป็นหูฟังรุ่นที่ 3 ต่อจาก E3A และ E3B มาพร้อมกับระบบเสียง aptX Adaptive Hi-Res ที่เป็นตัวแปลงสัญญาณที่ช่วยให้เอียร์บัดสามารถสตรีมด้วยคุณภาพที่สูงกว่าบลูทูธทั่วไป และยังช่วยรักษาการเชื่อมต่อที่เสถียรแม้ในขณะที่มีสัญญาณรบกวนสูง ทำงานร่วมกับระบบเสียง “True Sound” ของ Yamaha ซึ่งเป็นการผสมผสานคุณสมบัติด้านอะคูสติกที่ออกแบบมาเพื่อสร้างเวทีเสียงที่สมจริงพร้อมเสียงกลางที่ชัดเจนและความถี่สูง รวมถึงเสียงเบสที่หนักแน่น

เปิดตัว Yamaha TW-E3C หูฟัง TWS Gen 3 จากค่าย Yamaha

นอกจากเสียงคุณภาพสูงแล้ว หูฟังเอียร์บัด TW-E3C ยังมีฟีเจอร์ที่ผู้ใช้ยุคนี้ขาดไม่ได้ อย่างเช่น มีโหมดการเล่นเกมที่มีความหน่วงแฝงต่ำ ช่วยลดความล่าช้าของเสียง ทำให้เหมาะสำหรับการเล่นเกมในขณะเดินทาง รวมถึงยังรองรับการเชื่อมต่อแบบหลายจุด สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สองเครื่องได้พร้อมกัน ทำให้ง่ายต่อการสลับระหว่างอุปกรณ์ทั้งสอง และยังมีไมโครโฟนคู่ที่ออกแบบมาเพื่อแยกเสียงของคุณระหว่างการโทร แม้ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง

Yamaha TW-E3C ยังถูกออกแบบให้กันน้ำในระดับ IPX5 ทำให้สามารถใส่ออกกำลังกายได้โดยไม่กลัวเหงื่อครับ และมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ 9 ชั่วโมง ซึ่งแทบจะดีที่สุดในตลาดตอนนี้ และเมื่อรวมแบตในเคสจะสามารถใช้งานได้รวม 24 ชั่วโมง สำหรับราคาประมาณนี้ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว

ข่าว : แอดพ่อบ้าน
source: gizmochina

รุ่นใหม่ของยังไม่มา ถ้าอยากลองพลังเสียงหูฟัง TWS Yamaha อย่างตัว TW-E3A ร้านเฮียมั่นมีให้จัดอยู่ครับ ตอนนี้อยู่ 3990 สนใจแวะได้ >> https://shope.ee/7A5VeU2FiC

หรือรุ่น YAMAHA TW-E3B มาร้านอมรได้เลย มีให้เลือกครบทุกสีฮะ สวยๆ เลย 4800 >> https://shope.ee/408TsjLlZY เล่นร้าน Mall มั่นใจแท้แน่นอน

Back to Top
Back to Top
Close Zoom
Context Menu is disabled by theme settings.