วงในเผย Apple ยังไม่เปิดตัว iPad รุ่นใดเลยในปีนี้ แต่ปีหน้าเจอกัน iPad หน้าจอพับได้

สำหรับใครที่รอ iPad รุ่นใหม่ในปี 2023 นี้ ดูเหมือนว่า Apple จะไม่มีแผนอัพเดตรุ่นใหม่ในปีนี้ครับ โดยทาง Ming-Chi Kuo แหล่งข่าว Apple เปิดเผยว่าบริษัทจะยังไม่เปิดตัวไอแพดรุ่นใหม่ใน 9-12 เดือนข้างหน้านี้ และรุ่นแรกที่จะเปิดตัวคาดว่าจะเป็น iPad mini ซึ่งจะเริ่มเดินสายการผลิตจำนวนมากใน Q1 2024 นอกจากนี้ที่น่าสนใจคือในปี 2024 เราน่าจะได้เห็นไอแพดแบบพับหน้าจอในปีหน้าด้วย

วงในเผย Apple ยังไม่เปิดตัว iPad รุ่นใดเลยในปีนี้ แต่ปีหน้าเจอกัน iPad หน้าจอพับได้

และสำหรับปี 2023 ดูเหมือนยอดขายแท็บเล็ตของ Apple อาจชะลอลงบ้าง หรือคาดว่าลดลงประมาณ 10-15% เนื่องจากไม่มีผลิตภัณฑ์ใหม่ และเชื่อว่าหลังจากการมาของ iPad หน้าจอพับได้ก็จะกลับมากระตุ้นยอดขายได้อีกครั้งในปี 2024

ส่วนข่าวที่เกี่ยวข้องของ Apple iPad จะเป็นข่าวหลุดของ iPad Pro รุ่นใหม่ ที่จะมาพร้อมหน้าจอ OLED และขนาดหน้าจอใหญ่ขึ้นเล็กน้อย จาก 11 นิ้วเป็น 11.1 นิ้ว และขนาด 12.9 จะขยายเป็น 13.1 นิ้ว รวมถึงมีข่าวลือของ iPad ขนาด 16 นิ้วก็อาจกำลังมาด้วย ส่วนไอแพดหน้าจอพับได้ลือว่าจะมีขนาด 20.25 นิ้ว ซึ่งใหญ่มากครับ แต่พอพับครึ่งก็คงพอถือได้อยู่มั้ง น่าสนใจมาก

ข่าว : แอดพ่อบ้าน
source: gsmarena

ในเมื่อปีนี้ยังไม่มี iPad รุ่นใหม่เปิดตัว ดังนั้นใครที่จัดในปีนี้ก็จะยังไม่ตกรุ่นครับ ถถถ แต่ที่น่าจัดยกให้ Apple iPad Gen9 (2021) WiFi ตัวคุ้มสุดตอนนี้ฮะ ขนาดหน้าจอ 10.2 นิ้ว ใช้ Pencil ได้ ใช้เรียนใช้ทำงานลื่นๆ ในราคาประหยัดจ้า

https://shope.ee/2L0HI661Fh

Back to Top
Back to Top
Close Zoom
Context Menu is disabled by theme settings.