เปิดตัว Marshall Middleton ลำโพงบลูทูธพกพากันน้ำที่เสียงดีที่สุดของค่าย

แฟน Marshall มาฮะ (เน้นแท้นะ แบบ “บลูทูธอีสเรดี้ทูแพร์” ไม่เอานะ ถถถ+) เพราะล่าสุดมีรุ่นใหม่เปิดตัวแล้วจ้า คือ Marshall Middleton นั่นเองฮะ

Marshall Middleton เป็นลำโพงบลูทูธแบบพกพากันน้ำ IP67 มีขนาด 4.3 x 9 x 3.75 นิ้ว ฟังต่อเนื่องได้ 20+ ชั่วโมง มีพลังเสียง 50W ขับเสียงโดยวูฟเฟอร์คู่และทวีตเตอร์ที่ให้เสียง 360 องศา มีช่วงความถี่ 50Hz ถึง 20kHz ทำให้เป็นลำโพงกันน้ำที่ใหญ่ที่สุดและทรงพลังที่สุดของ Marshall ในตอนนี้ครับ

เปิดตัว Marshall Middleton ลำโพงบลูทูธพกพากันน้ำที่เสียงดีที่สุดของค่าย

ทางด้านการออกแบบของลำโพง มาพร้อมสัมผัสที่นุ่มนวล ทำจากพลาสติกรีไซเคิล 55% ทำให้ทนทานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ยังมีสายสะพายและส่วนควบคุมบนเครื่อง ซึ่งรวมถึงปุ่มบลูทูธ จอยสติ๊กแบบใช้งานได้หลากหลายสำหรับการเลือกเปิด/ปิดเสียง ระดับเสียง และแทร็ก ตลอดจนปุ่มควบคุมเสียงเบสและเสียงแหลม มีตัวบอกระดับแบตเตอรี่ ระดับเสียง เสียงทุ้ม และเสียงแหลม

นอกจากนี้ Middleton ยังรองรับฟีเจอร์ Marshall’s Stack Mode ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจับคู่ลำโพงหลายตัวเพื่อประสบการณ์เสียงที่ทรงพลังยิ่งขึ้น สูงสุด 60 ตัวพร้อมกัน และยังมีพอร์ต USB-C ที่สามารถชาร์จอุปกรณ์อื่นๆ จากลำโพงได้ อันนี้ดี

คุณภาพเสียงของ Marshall Middleton จะให้ช่วงไดนามิกที่ดีด้วยวูฟเฟอร์ 15 วัตต์ 2 ตัว + ทวีตเตอร์ 10 วัตต์ 2 ตัว และพาสซีฟเรดิเอเตอร์ 2 ตัว ทำให้ Middleton ให้เสียงที่ทรงพลังและหนักแน่น ซึ่งเหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งและงานสังสรรค์ปาร์ตี้ริมสระหรือสันเขื่อน แฮ่!

Marshall Middleton มีสองสีให้เลือกครับ แต่สีดำจะมาก่อน ส่วนสีครีมที่จะวางจำหน่ายในฤดูใบไม้ผลิ เปิดราคาที่ 300 ดอลลาร์ หรือประมาณหมื่นมีทอนในต่างประเทศ

ข่าว : แอดพ่อบ้าน
source: gizmochina

รุ่นนี้แอดดูแล้วยังไม่มีในบ้านเรานะครับ ถ้าอยากจัด Marshall งบประมาณนี้แนะนำรุ่นนี้ดีกว่า Marshall Kilburn II ไซส์และน้ำหนักพกพาง่ายกว่า ถูกกว่า และกดจาก LazMall แท้ชัวร์มั่นใจได้ครับ

วันนี้ จาก 5087 -คูปอง 200 -LazBo300 ส่งฟรี และเงินคืน 100 ไปจบ 4587 ถูกกว่าร้านไม่ Mall อีกฮะ ถถถ

https://s.lazada.co.th/l.1Bua

Back to Top
Back to Top
Close Zoom
Context Menu is disabled by theme settings.