หลุดภาพเรนเดอร์ iPhone 15 Pro โชว์ดีไซน์ปรับใหม่ มี USB-C แล้วนะ

มีข่าวลือหนาหูทีเดียวฮะสำหรับ iPhone 15 Series รุ่นประจำปี 2023 นี้ที่จะมีการปรับดีไซน์ใหม่ และล่าสุดดูจะมีหลักฐานที่เป็นรูปธรรมมากขึ้น โดยเป็นภาพ CAD เรนเดอร์ของ iPhone 15 Pro ที่เผยดีไซน์โดยรวมของอุปกรณ์ และเปิดเผยถึงการมาของ … ของ … USB-C พอร์ตแว้วววว แว้ว แว้ว ถถ+

ภาพเรนเดอร์นี้แหล่งข่าวอ้างว่าได้มาจาก Apple เองเลยครับ เพราะก่อนที่บริษัทจะเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่ ก็จะสามารถ CAD เรนเดอร์ให้กับผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของตนให้ทันการเปิดตัว และครั้งนี้ก็มาจากผู้ผลิตเคสชาวจีนนั่นเอง

หลุดภาพเรนเดอร์ iPhone 15 Pro โชว์ดีไซน์ปรับใหม่ มี USB-C แล้วนะ

จากภาพจุดที่น่าสนใจนอกจากตัวพอร์ต USB-C แล้ว (ซึ่งจริงๆ Apple เลี่ยงไม่ได้ เพราะบางประเทศบังคับให้เปลี่ยน ก็เลยทำให้มันสิ้นเรื่องไปละมั้ง ถถ) ตัวขอบเครื่องจากเดิมที่แบนราบแทบจะเหลี่ยมเลย ก็ปรับดีไซน์ให้โค้งมนขึ้น ซึ่งน่าจะช่วยให้ผู้ใช้จับเครื่องได้ถนัดยิ่งขึ้น รวมถึงตัว Dynamic Island ก็ยังคงอยู่ด้วย และที่น่าสนใจคือ ตัวกล้องดูมีความหนามากขึ้นครับ ตรงนี้เชื่อว่าน่าจะเป็นการอัพเกรดกล้องใหม่ โดยเปลี่ยนโมดูลกล้องใหม่เลย (น่าจะเป็นของ Sony แหละ ที่มีข่าว Apple ไปเยี่ยมโรงงานก่อนนี้) อันนี้น่าจะถูกใจคนชอบถ่ายภาพกันล่ะ

นอกจากนี้แหล่งข่าวยังบอกว่าดีไซน์โดยรวมก็ยังคงยึดตามแนวเดิมอยู่ครับ ไม่ว่าจะเป็นการวางกล้องและไฟแฟลชในกรอบกล้องเองก็ตาม แต่แหล่งข่าวบอกว่าขอบหน้าจอจะมีความบางลงอีก ซึ่งน่าจะทำให้ขนาดโดยรวมของเครื่องมีความเล็กลงเล็กน้อยอีกด้วย

แต่จะไปรอ iPhone 15 Pro ก็เหลืออีกหลายเดือนฮะ จะไปรอทำไม ในเมื่อตอนนี้ Lazada เค้าจัดดีล Online Mobile Expo ลดราคา iPhone 14 Pro อยู่จาก 41900 เหลือ 39500 ไม่รวมคูปองอื่นๆ อีกหลายทบตามสูตร ใครสนใจแวะตรงนี้เลยครับ https://s.lazada.co.th/l.c8ZN

ข่าว : แอดพ่อบ้าน
souce: gsmarena

Back to Top
Back to Top
Close Zoom
Context Menu is disabled by theme settings.