เปิดตัว Cooler Master Orb X พ็อดส่วนตัว เพื่อประสบการณ์การทำงานหรือเล่นเกมขั้นสุด

Cooler Master ได้ประกาศเปิดตัวพ็อดคอมพิวเตอร์อเนกประสงค์รุ่นใหม่ คือ Cooler Master Orb X ที่มอบประสบการณ์สุดเท่ให้ผู้ใช้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปิดกั้นการรบกวนจากภายนอกไม่ว่าจะเป็นจากเพื่อนร่วมงาน ครอบครัว และเพื่อนๆ จะได้โฟกัสไปที่งานหรือเล่นเกมได้เต็มที่มากขึ้น

Cooler Master Orb X ถูกออกแบบเพื่อห่อหุ้มผู้ใช้ โอบล้อมไปด้วยลำโพงและหน้าจอในขณะที่อยู่ภายในอย่างสะดวกสบาย มีพนักพิงหนังที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์พร้อมพนักพิงศีรษะที่ปรับได้เต็มที่ พร้อมที่พยุงบั้นเอว ที่พักขา และโดมควบคุมด้วยมอเตอร์ที่ลดต่ำลงเหนือศีรษะของคุณ พร้อมกับช่วยลดสิ่งรบกวนให้เหลือน้อยที่สุดเมื่ออยู่ในพ็อด ขณะเดียวกันก็จัดตำแหน่งจอภาพให้อยู่ตรงหน้าคุณโดยตรง โดยสามารถเลือกจอได้สองแบบ คือขนาด 34 นิ้วหนึ่งจอ หรือจอภาพขนาด 27 นิ้วสามจอที่มีมุมเข้าด้านในเพื่อเพิ่มการมองเห็นรอบข้าง ซึ่งหน้าจอเดี่ยวจะเหมาะสำหรับการใช้งานในที่ทำงาน ในขณะที่รุ่น 3 จอภาพน่าจะเหมาะสำหรับการเล่นเกมที่ดื่มด่ำเต็มตาเต็มอารมณ์มากที่สุด

Orb X ยังมาพร้อมกับระบบเสียงรอบทิศทาง มีลำโพงฟูลเรนจ์ขนาด 2 นิ้ว 2 ตัว ซับวูฟเฟอร์ขนาด 5 นิ้ว 1 ตัว และทวีตเตอร์ขนาด 2 นิ้ว 2 ตัว มีพอร์ต USB-A และ USB-C หลายพอร์ตสำหรับชาร์จอุปกรณ์อื่นๆ ภายในพ็อด ไปจนถึงมีโต๊ะทำงานในตัวด้วย

Cooler Master Orb X มีไฟ LED accent lighting แต่ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติม โดยตอนนี้ Cooler Master ยังไม่ได้ระบุระยะเวลาการวางจำหน่าย รวมถึงราคาครับ

และถ้าใครเป็นแฟนค่ายนี้ อยากแต่งห้องแต่งโต๊ะคมให้สวย ก็ลองแวะไปส่องกันในร้าน Official ดูได้ครับ มีเก้าอี้สวยๆ จอดีๆ รวมถึงหูฟัง และอื่นๆ เพียบครับ แวะไปดูได้เลย

https://shope.ee/8pCMtAHoQq

ที่มา GizmoChina
แปล, เรียบเรียง – แอดพ่อบ้าน

Back to Top
Back to Top
Close Zoom
Context Menu is disabled by theme settings.