เปิดตัว Amazfit T-Rex Ultra สมาร์ทวอทช์สายพันธุ์แกร่ง สำหรับคน Extreme

มีข่าวสมาร์ทวอทช์สายพันธุ์แกร่ง ดุดันไม่เกรงใจใคร มาฝากจ้า คือ Amazfit T-Rex Ultra ที่มาพร้อมงานประกอบแข็งแรงสไตล์ T-Rex Series และเหมาะสำหรับคนที่ชอบกีฬาแนว Extreme ครับ

Amazfit T-Rex Ultra มีหน้าจอ 1.39 นิ้ว AMOLED สวยๆ 454 x 454 พิกเซล สว่างสะใจ 1000nits และที่สำคัญจุดเด่นของซีรีย์นี้คืองานประกอบที่ผ่านการรับรอง EN13319 , ISO 6245, และ MIL-STD ที่ระดับความแกร่งระดับ 15 แถมทนอุณหภูมิสุดขั้วระดับ -30 ถึง 70 องศาเซลเซียล

เปิดตัว Amazfit T-Rex Ultra สมาร์ทวอทช์สายพันธุ์แกร่ง สำหรับคน Extreme

ด้วยงานประกอบระดับนี้ทำให้ T-Rex Ultra ดำน้ำแบบฟรีไดฟ์ที่ความลึกสูงสุด 30 เมตร และมี GPS ในตัว พร้อมโหมดตรวจจับกีฬาอัตโนมัติ 25 แบบ ส่วนฟีเจอร์ด้านสุขภาพก็ครบครับ โดยมี BioTracker PPG ติดตามอัตราการเต้นของหัวใจและออกซิเจนในเลือดที่แม่นยำ

นาฬิกาใช้การเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 LE และสามารถเชื่อมต่อกับ GoPro ได้ด้วยครับ มีแบตเตอรี่ 500mAh สามารถสแตนบายได้สูงสุด 20 วัน และโหมดเปิด GPS แบบโหดๆ ก็อยู่ได้ 3 วันเต็มๆ

Amazfit T-Rex Ultra มีสีให้เลือกคือ Abyss Black และ Sahara มีราคาเปิดตัวอยู่ที่ 400 ดอลลาร์ หรือประมาณ 13700 บาท แต่จะวางจำหน่ายตลาดไหนบ้าง ต้องรอประกาศอีกทีครับ

แต่ถ้าอยากจัดสมาร์ทวอทช์แกร่งๆ ตระกูล T-Rex บ้านเราก็มีจ้า Amazfit T-Rex Pro สมาร์ทวอช มี GPS แบตอึด 18 วัน กันน้ำ 100 เมตร บอดี้แข็งแรงระดับทหารเหมือนกัน ตอนนี้แฟลชอยู่ 4390 และใช้โค้ด PayDay อื่นๆ ได้อีกจ้า

https://shope.ee/9eoEZjLMI9

ข่าว : แอดพ่อบ้าน
source: gsmarena

Back to Top
Back to Top
Close Zoom
Context Menu is disabled by theme settings.