ไม่มีอะไร? เผยเรนเดอร์ Nothing Fold (1)
“ไม่มีอะไร แค่พับได้”

Brandon Paul หรือ 3DPrintedCat (3DPCat) ดีไซเนอร์ตัวแสบได้ทวิต Fan-made Render ของสมาร์ทดีไวซ์ชิ้นใหม่ หรือนี่จะเป็นต้นแบบของ Nothing Fold (1) ที่แท้ทรู?

ด้วยแถบ LED งามๆ ที่บานพับ แม้จะยังไม่เห็นไฟวิบแวบแบบ Nothing Phone (1) ก็ตามที และมีเสียงวิจารณ์อีกนิดๆ ในหลายรีทวิตว่า จากภาพเรนเดอร์ตัวนี้ มันเหมือนกับว่าวัสดุหน้าจอภายในทำจากกระจก ซึ่งยากมากๆ ที่จะเป็นไปได้จริงสำหรับมือถือจอพับล่ะครับ พับปุ๊บกร็อบปั๊บก็นะ ถถถ

อย่างไรก็ตาม ไฟ LED ทั้งแถบยาวและจุดสวยๆ ตรงบานพับนั่นมีโอกาสเป็นไปได้ เพราะมันคือ Design Language ของทาง Nothing และที่ฮือฮากับการปั่นกันมากกว่าเดิมขึ้นอีกก็คือ ทาง Nothing เองก็ได้รีทวิตของตา 3DPCat พร้อม Praise ชื่นชมดีไซเนอร์ท่านนี้อย่างมากมาย

แน่นอนว่าถ้าผลิตได้จริง Carl Pei คงแฮปปี้มากๆ มันจะสวยกว่า Pixel Fold จาก Google และ Z Fold 5 จาก Samsung แน่นอนฮะ ส่วนตอนนี้ก็พยายามขาย Nothing Phone (2) ให้ได้ละกันเด้อ พี่เล่นเอา Snapdragon 8+ Gen 1 มาตอนนี้ ต้องทำราคาดีนิดนึงนะพี่น้องนะ!
และวันนี้ แอดยังไม่มีโปร Nothing ให้ เพราะรอลง Phone (2) เลย เอา ONEPLUS อดีตค่ายเก่าพี่ Carl Pei ละกันครับ
ONEPLUS 10T สี Jade Green 16/256

ลดเหลือ 23,990 กดส่วนลดวันนี้ได้ 3,000+หน้าสินค้า 700 จบ 20,290 งามๆ เลย

สเป็กตัวนี้ก็ Snapdragon 8+ Gen 1 (TSMC) CPU ตัวเดียวกะ Nothing Phone (2) เลย อิอิ ได้ชาร์จไว 150W กล้องดีพอๆ กะ Oneplus 9 แพ้ 9 Pro/10 Pro นิดๆ จอเทพอยู่ คุ้มฮะ รองเรือธงราคาทอปมิดเรนจ์

LAZADA ONEPLUS Official: https://s.lazada.co.th/l.2NNF
Back to Top
Back to Top
Close Zoom
Context Menu is disabled by theme settings.