รีวิว Hale PH-02 ที่จับโทรศัพท์ในรถ ติดโคตรแน่น ยืดได้ ขาล็อคอัตโนมัติ

สวัสดีครับกลับมาพบกับแอดพ่อบ้านจากเพจถูกเสมออีกครั้งนะครับ วันนี้เรามี Gadget เด็ดๆ ราคาเบาๆ แต่มีประโยชน์มากสำหรับการขับรถในยุคนี้มาแนะนำกันครับ เนื่องด้วยช่วงนี้แอดต้องเดินทางบ่อย เลยลองหา ที่จับโทรศัพท์ในรถ มาลองใช้ แล้วไปเจอเจ้านี่ฮะ Hale PH-02 Car Holder ราคาอยู่หลักร้อยกว่าบาท แต่ใช้งานได้ดีเยี่ยม เลยอยากมาแนะนำกันครับ เผื่อใครกำลังหาอยู่เหมือนกันฮะ

Hale PH-02 Car Holder เป็นขาจับโทรศัพท์ที่รองรับทั้งแนวตั้งและแนวนอนนะครับ วัสดุเอาตรงๆ ก็เป็นพลาสติก ABS น้ำหนักเบาๆ นี่ล่ะครับ แต่มีความแข็งแรงใช้ได้เลย เมื่อจับโทรศัพท์แล้วก็แน่นหนาดีเลยล่ะ 

Hale PH-02

บริเวณก้านสามารถยืดหดได้ด้วยฮะ อุปกรณ์ในกล่องก็จะมีสองชิ้นหลักๆ คือตัวฐานสำหรับยึดติดกับคอนโซลหรือกระจก และที่จับโทรศัพท์ครับ 

โดยตัวที่จับโทรศัพท์นี้ วิธีใช้จะใช้การกดปุ่มตรงกลางเข้าด้านในให้มีเสียงดังแก๊ก จากนั้นตัวขาหนีบด้านข้างจะขยายออก จากนั้นเมื่อเราวางโทรศัพท์ลงไปให้กดปุ่มตรงกลางด้านหลัง ตัวขาหนีบก็จะหนีบเข้า จับโทรศัพท์อย่างแน่นเลยฮะ ขับรถกระแทกกระเทือนยังไงก็แน่นไม่หลุดแน่นอน

บริเวณตัวจับโทรศัพท์จะมีส่วนสัมผัสเป็นยางทุกส่วนนะครับ ทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่ทำให้โทรศัพท์เราเป็นรอยแน่นอน ส่วนขาด้านล่างจะมีช่องตรงกลางพอดี ทำให้เราสามารถเสียบสายชาร์จโทรศัพท์ขณะหนีบอยู่ได้ฮะ 

นอกจากนี้ตัวขาหนีบจะรองรับโทรศัพท์ได้หลายขนาดครับ และรองรับถึงขนาดหน้าจอใหญ่สุดประมาณ 7.1 นิ้ว ค่อนข้างครอบคลุมโทรศัพท์แทบทุกรุ่นในตลาดตอนนี้เลยครับ 

จากที่เราลองทดสอบแล้ว แนะนำว่าตัวฐานควรติดกับวัสดุที่ผิวเรียบๆ ครับ เช่นกระจก หรือคอนโซลที่เรียบๆ ผิวมันเงาจะดีมากครับ ส่วนอย่างของรถฮอนด้าของแอดคอนโซลมันเป็น texture ผิวไม่เรียบ ติดจะไม่ค่อยอยู่ฮะ หรืออยากติดกับคอนโซลจริงๆ อาจต้องใช้เทปกาวช่วยครับ แต่ถ้าหากยึดกับกระจกจะทำได้แน่นและดีกว่าครับ 

สรุปแล้วใครหา ที่จับมือถือในรถ คุณภาพดี ในราคาประหยัดเราแนะนำ Hale PH-02 Car Holder เลยฮะ แอดลองแล้วใช้งานได้ดีจริง แถมราคาอยู่แค่ 179 บาทเองฮะ ใช้ได้ตั้งแต่ไอโฟน หรือแอนดรอยด์ ที่มีหน้าจอไม่เกิน 7.1 นิ้วได้หมดฮะ ถ้าสนใจลองแวะดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์ด้านนี้เลยจ้า https://invl.io/cli7cl5

Back to Top
Back to Top
Close Zoom
Context Menu is disabled by theme settings.