Promotion

[GroupDeal] ที่นอน sleephappy ลด 40% ถึงสิ้นเดือนพฤษภา เริ่มต้น 3,900!

นอนให้ดีชีวีเป็นสุข

[GroupDeal] ที่นอน sleephappy ลด 40% ถึงสิ้นเดือนพฤษภา เริ่มต้น 3,900!

เพราะ 1 ใน 3 ของชีวิตคือการพักผ่อน คุณภาพการนอนหลับที่ดีจึงสำคัญ แอดแมวจับมือ sleephappy พิสูจน์ความซูเปอร์พ่อบ้านให้ ผบ.ทบ. ประทับใจตั้งแต่ดูสเปก จนถึงจ่ายตังค์ ส่งของ และนอนกันไปยาวๆ

วันนี้แอดแมวคว้าซูเปอร์ดีลจากแบรนด์ที่นอนตัวเด็ด sleephappy มาให้คุณแฮปปี้ตาโต 2 รุ่น เป็นดีลราคาทุน ดีลไม่เน้นของแถม เน้นที่นอนเกรดดี เกรดโรงแรม ไม่หนาเกินจนหาผ้าปูที่นอนยาก ได้แบบคุณต้องผวาเพราะสั่งที่ไหนก็ไม่ได้ราคานี้แน่นอน มั่นใจ! แอดแมวเอาหัวแอดกาวเป็นประกัน!

Atlantis V2 [Pocket Spring+ยางพารา]

เริ่มจากตัวสุดคุ้ม ที่นอนพ็อกเกตสปริงเสริมยางพารา Atlantis V2 อย่าสับสนกับ V1 ที่ไม่ได้มีชั้นยางพารานะ  V2 เป็นที่นอนมาตรฐาน สเปกโรงแรมของแบรนด์ ที่คุ้มค่าไม่ว่าคุณจะมองมุมไหน อ่ะ มาดูจุดเด่นของรุ่นนี้กันนะฮะ

#AtlantisV2 หนา 10.5 นิ้ว ผลิตด้วยการประกอบวัสดุรองนอน 7 ชั้น 

บนสุด: ผ้าเส้นใยธรรมชาติ “Palm Fabric” กันไรฝุ่น ลดการสะสมเชื้อราและแบคทีเรีย คนเป็นภูมิแพ้นี่สบายใจไปแล้ว 3 เปลาะ

2 ชั้นถัดมา: ผสมผสานข้อดีของความนุ่มจาก Dream Fiber และชั้นกระจายน้ำหนัก Comfort Plush Foam น้ำหนักเยอะก็ไม่ต้องห่วงว่าจะนอนแล้วเป็นแผลกดทับ

ชั้นยางพารา: มาใหม่สำหรับ V2 เมื่อรองรับความนุ่มแล้วก็ต้องทำให้ไม่ย้วยเกินไป ชั้นนี้จะเป็น Open Cell Organic Latex 100% ที่ไม่มีกลิ่นอับ ลดอาการปวดหลัง ไม่ร้อน ระบายอากาศได้ดี และป้องกันการสะสมไรฝุ่น

2 ชั้นถัดไป: 5-Zone Iso-Coil Pocket Spring เป็นสปริงพิเศษ 6 ขด ในถุงผ้า งานนี้จะพลิกตัวหรือแอบย่องกลางดึก เมียก็ไม่ตื่น อิ_อิ ที่รองรับด้วยชั้นสปันบอนด์ High Tensile ช่วยซับแรงสั่นสะเทือน

ชั้นรองพื้น: Anti-Slip ผ้ากันลื่นป้องกันการสะสมฝุ่น

Atlantis V2 มาพร้อมแพคเกจที่ติดตั้งง่ายเกินคาด ด้วยกล่องบรรจุแบบม้วนที่คลายตัวไม่ยากแบบ 2 ชั้น คลี่ชั้นแรกคลายม้วน แล้วตัดพลาสติกอีกชั้นให้ที่นอนฟูอีกแป๊บเดียว รู้เรื่อง แพ็คส่งถึงบ้านฟรีๆ ขนย้ายสะดวกม๊าก

โปรโมชั่นเราจัดให้คุณแบบพิเศษจริงๆ จากราคาปกติ เริ่มต้น 13,000/ชิ้น (ขนาด 3 ฟุต) เหลือเพียง 3,900/ชิ้น ประกันโครงสร้างยาวๆ 10 ปี

ใครสนใจ สามารถกรอกแบบฟอร์ม Google Form แจ้งความจำนงสั่งซื้อ ได้เลย ปิดยอดเมื่อไหร่ เราเจอกัน! สั่ง+โอน+ส่งตรงจาก sleephappy แบบ Next Business Day (ไม่ใช่ Onsite นั่นมันประกัน Notebook!) โดยไม่ต้องห่วงว่าแอดแมวจะแพ็คของทันไหม SleepHappy ส่งให้คุณทั่วไทยเลยจ้า!

นุ่มแน่นรับน้ำหนักดี Element เพื่อคุณภาพการนอนขั้นเทพ!

และอีกรุ่น ถ้าคุณมองว่า Atlantis V2 มันดีแล้ว แต่อยากได้เตียงแน่นๆ มากกว่าสปริง?

เรามีตัวสุดแน่นของแบรนด์ อย่าง Element ผลิตจากยางพาราธรรมชาติแท้ 100% ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับคนที่หลังหักจากโปรถูกเสมอบ่อยๆ (แอดขอโต้ด T^T) และด้วยความยางพาราแบบนี้ #น้ำหนักตัวมาก ไม่ใช่อุปสรรค นอนสบาย ยืดหยุ่นกำลังดี เพิ่มความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดว่านหางจระเข้ เป็นนวัตกรรมเพิ่มความสดชื่นทุกค่ำคืนให้คุณพร้อมไปเจอวันพรุ่งนี้แบบตาปิ๊งๆ

Element หนา 9 นิ้ว ผลิตจากวัสดุโดดเด่น 4 ชั้น ได้แก่ ผ้าหุ้ม Aloe-Tech เส้นใยธรรมชาติผสมสารสกัดว่านหางจระเข้ ป้องกันไรฝุ่น เชื้อรา แบคทีเรีย รองด้วย Open Cell Organic Latex 100% เหมือนเจ้า Atlantis V2 เลยครับ (แต่เหมือนจะหนากว่า) ชั้นที่สามเป็น Air Marble Stabilizer ที่ระบายความร้อน กระจายความเย็นทั่วที่นอน ทำให้นอนหลับสบาย หน้าร้อนไม่อบตายบนเตียงยาง และรองด้วย Anti-Slip Fabric เช่นกัน

จะเห็นได้ว่าโครงสร้างของ Element ไม่มีพ็อกเก็ตสปริง จึงมีความแน่นกว่าของ Atlantis เพื่อตอบโจทย์คนต้องการ ที่นอนแน่นเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นคนน้ำหนักตัวเยอะ สตรีมีครรภ์ ผู้สูงอายุหรือมนุษย์ออฟฟิศซินโดรม

และดีลเด็ดจากถูกเสมอ จัดไปที่ราคาเริ่มต้น 5 พันกลางๆ จากปกติ 22,000 บาท (ไซส์ 3.5 ฟุต)

มีให้เลือก 3 ไซส์ จาก 3.5 5 และ 6 ฟุต นะครับรุ่นนี้

แน่นอนว่า #ถูกเสมอ #เมียเผลอบัตรพัง พร้อมเป็นกำลังใจให้คุณเสียตังค์แบบคุ้มค่าทุกหยาดหยดครับ ถถถ

ดีลพิเศษจาก ถูกเสมอ x sleephappy เปิดรับออเดอร์ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2566 ฝากกดไลค์ กดแชร์ ฯลฯ ไปให้ถ้วนๆ ทั่วๆ เราจะได้มีของเด็ดๆ ถูกๆ ราคาประทับจิตประทับใจแบบนี้มาให้พี่ๆ น้องๆ ได้เชยชมกันอีกฮะ

คืนนี้ขอตัวไป Sleep แบบ Happy ก่อนจ้าาา

About Author

Catmin

แอดแมว(เมา) ผู้หลงใหลการอ่านตำรา Tribology และเสพ Excel เป็นอาหารเย็น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *