[GroupDeal] ที่นอน sleephappy ลด 40% ถึงสิ้นเดือนพฤษภา เริ่มต้น 3,900!

เพราะ 1 ใน 3 ของชีวิตคือการพักผ่อน คุณภาพการนอนหลับที่ดีจึงสำคัญ แอดแมวจับมือ sleephappy พิสูจน์ความซูเปอร์พ่อบ้านให้ ผบ.ทบ. ประทับใจตั้งแต่ดูสเปก จนถึงจ่ายตังค์ ส่งของ และนอนกันไปยาวๆ

วันนี้แอดแมวคว้าซูเปอร์ดีลจากแบรนด์ที่นอนตัวเด็ด sleephappy มาให้คุณแฮปปี้ตาโต 2 รุ่น เป็นดีลราคาทุน ดีลไม่เน้นของแถม เน้นที่นอนเกรดดี เกรดโรงแรม ไม่หนาเกินจนหาผ้าปูที่นอนยาก ได้แบบคุณต้องผวาเพราะสั่งที่ไหนก็ไม่ได้ราคานี้แน่นอน มั่นใจ! แอดแมวเอาหัวแอดกาวเป็นประกัน!

Atlantis V2 [Pocket Spring+ยางพารา]

เริ่มจากตัวสุดคุ้ม ที่นอนพ็อกเกตสปริงเสริมยางพารา Atlantis V2 อย่าสับสนกับ V1 ที่ไม่ได้มีชั้นยางพารานะ  V2 เป็นที่นอนมาตรฐาน สเปกโรงแรมของแบรนด์ ที่คุ้มค่าไม่ว่าคุณจะมองมุมไหน อ่ะ มาดูจุดเด่นของรุ่นนี้กันนะฮะ

#AtlantisV2 หนา 10.5 นิ้ว ผลิตด้วยการประกอบวัสดุรองนอน 7 ชั้น 

บนสุด: ผ้าเส้นใยธรรมชาติ “Palm Fabric” กันไรฝุ่น ลดการสะสมเชื้อราและแบคทีเรีย คนเป็นภูมิแพ้นี่สบายใจไปแล้ว 3 เปลาะ

2 ชั้นถัดมา: ผสมผสานข้อดีของความนุ่มจาก Dream Fiber และชั้นกระจายน้ำหนัก Comfort Plush Foam น้ำหนักเยอะก็ไม่ต้องห่วงว่าจะนอนแล้วเป็นแผลกดทับ

ชั้นยางพารา: มาใหม่สำหรับ V2 เมื่อรองรับความนุ่มแล้วก็ต้องทำให้ไม่ย้วยเกินไป ชั้นนี้จะเป็น Open Cell Organic Latex 100% ที่ไม่มีกลิ่นอับ ลดอาการปวดหลัง ไม่ร้อน ระบายอากาศได้ดี และป้องกันการสะสมไรฝุ่น

2 ชั้นถัดไป: 5-Zone Iso-Coil Pocket Spring เป็นสปริงพิเศษ 6 ขด ในถุงผ้า งานนี้จะพลิกตัวหรือแอบย่องกลางดึก เมียก็ไม่ตื่น อิ_อิ ที่รองรับด้วยชั้นสปันบอนด์ High Tensile ช่วยซับแรงสั่นสะเทือน

ชั้นรองพื้น: Anti-Slip ผ้ากันลื่นป้องกันการสะสมฝุ่น

Atlantis V2 มาพร้อมแพคเกจที่ติดตั้งง่ายเกินคาด ด้วยกล่องบรรจุแบบม้วนที่คลายตัวไม่ยากแบบ 2 ชั้น คลี่ชั้นแรกคลายม้วน แล้วตัดพลาสติกอีกชั้นให้ที่นอนฟูอีกแป๊บเดียว รู้เรื่อง แพ็คส่งถึงบ้านฟรีๆ ขนย้ายสะดวกม๊าก

โปรโมชั่นเราจัดให้คุณแบบพิเศษจริงๆ จากราคาปกติ เริ่มต้น 13,000/ชิ้น (ขนาด 3 ฟุต) เหลือเพียง 3,900/ชิ้น ประกันโครงสร้างยาวๆ 10 ปี

ใครสนใจ สามารถกรอกแบบฟอร์ม Google Form แจ้งความจำนงสั่งซื้อ ได้เลย ปิดยอดเมื่อไหร่ เราเจอกัน! สั่ง+โอน+ส่งตรงจาก sleephappy แบบ Next Business Day (ไม่ใช่ Onsite นั่นมันประกัน Notebook!) โดยไม่ต้องห่วงว่าแอดแมวจะแพ็คของทันไหม SleepHappy ส่งให้คุณทั่วไทยเลยจ้า!

นุ่มแน่นรับน้ำหนักดี Element เพื่อคุณภาพการนอนขั้นเทพ!

และอีกรุ่น ถ้าคุณมองว่า Atlantis V2 มันดีแล้ว แต่อยากได้เตียงแน่นๆ มากกว่าสปริง?

เรามีตัวสุดแน่นของแบรนด์ อย่าง Element ผลิตจากยางพาราธรรมชาติแท้ 100% ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับคนที่หลังหักจากโปรถูกเสมอบ่อยๆ (แอดขอโต้ด T^T) และด้วยความยางพาราแบบนี้ #น้ำหนักตัวมาก ไม่ใช่อุปสรรค นอนสบาย ยืดหยุ่นกำลังดี เพิ่มความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดว่านหางจระเข้ เป็นนวัตกรรมเพิ่มความสดชื่นทุกค่ำคืนให้คุณพร้อมไปเจอวันพรุ่งนี้แบบตาปิ๊งๆ

Element หนา 9 นิ้ว ผลิตจากวัสดุโดดเด่น 4 ชั้น ได้แก่ ผ้าหุ้ม Aloe-Tech เส้นใยธรรมชาติผสมสารสกัดว่านหางจระเข้ ป้องกันไรฝุ่น เชื้อรา แบคทีเรีย รองด้วย Open Cell Organic Latex 100% เหมือนเจ้า Atlantis V2 เลยครับ (แต่เหมือนจะหนากว่า) ชั้นที่สามเป็น Air Marble Stabilizer ที่ระบายความร้อน กระจายความเย็นทั่วที่นอน ทำให้นอนหลับสบาย หน้าร้อนไม่อบตายบนเตียงยาง และรองด้วย Anti-Slip Fabric เช่นกัน

จะเห็นได้ว่าโครงสร้างของ Element ไม่มีพ็อกเก็ตสปริง จึงมีความแน่นกว่าของ Atlantis เพื่อตอบโจทย์คนต้องการ ที่นอนแน่นเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นคนน้ำหนักตัวเยอะ สตรีมีครรภ์ ผู้สูงอายุหรือมนุษย์ออฟฟิศซินโดรม

และดีลเด็ดจากถูกเสมอ จัดไปที่ราคาเริ่มต้น 5 พันกลางๆ จากปกติ 22,000 บาท (ไซส์ 3.5 ฟุต)

มีให้เลือก 3 ไซส์ จาก 3.5 5 และ 6 ฟุต นะครับรุ่นนี้

แน่นอนว่า #ถูกเสมอ #เมียเผลอบัตรพัง พร้อมเป็นกำลังใจให้คุณเสียตังค์แบบคุ้มค่าทุกหยาดหยดครับ ถถถ

ดีลพิเศษจาก ถูกเสมอ x sleephappy เปิดรับออเดอร์ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2566 ฝากกดไลค์ กดแชร์ ฯลฯ ไปให้ถ้วนๆ ทั่วๆ เราจะได้มีของเด็ดๆ ถูกๆ ราคาประทับจิตประทับใจแบบนี้มาให้พี่ๆ น้องๆ ได้เชยชมกันอีกฮะ

คืนนี้ขอตัวไป Sleep แบบ Happy ก่อนจ้าาา

Back to Top
Back to Top
Close Zoom
Context Menu is disabled by theme settings.