เปิดตัว Nothing Ear (2) รองรับระบบเสียง Hi-Res LHDC 5.0 และ ANC ที่ดีขึ้น

มาแล้วจ้า ใครที่กำลังรอหูฟังรุ่นใหม่จากค่าย Nothing ตอนนี้ Nothing Ear (2) เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วครับ โดยยังคงใช้ดีไซน์งามๆ อันเป็นเอกลักษณ์สไตล์เดิม แต่เพิ่มเติมคือสเปคและฟีเจอร์ที่ดีขึ้น ในราคาย่อมเยาเช่นเคย

เริ่มแรกเลยมาดูฟีเจอร์ของ Nothing Ear (2) กันครับ ในรุ่นนี้มาพร้อมตัวแปลงสัญญาณเสียง LHDC 5.0 พร้อมรองรับระบบเสียง Hi-Res มีระบบปรับตั้งโปรไฟล์เสียงแบบใหม่ที่เป็นเฉพาะบุคคลมากขึ้น โดยใช้การปรับเทียบการได้ยินของผู้ใช้แต่ละคนด้วยการใช้แอป Nothing X อย่างรวดเร็ว

Nothing Ear (2) รองรับระบบเสียง Hi-Res LHDC 5.0 และ ANC ที่ดีขึ้น

และแน่นอนระบบตัดเสียง ANC ของรุ่นนี้ก็ปรับปรุงให้ดีกว่าเดิม และจะทำงานแบบ Adaptive โดยจะปรับแต่งเสียงให้เหมาะสมตามโปรไฟล์หูฟังและสภาพเสียงแวดล้อม และจะใช้ไดร์เวอร์ขับเสียงขนาด 11.6 มม. วัสดุไดอะแฟรมยูนิตใหม่ที่ทำจากวัสดุกราฟีนและโพลียูรีเทน พร้อมระบบตัดเสียงลมขณะสนทนาที่ดีขึ้น แบตรวมเคสใช้ได้นาน 36 ชม. รองรับการชาร์จไร้สายด้วยครับ รวมถึงยังรองรับ Google Fast Pair สำหรับอุปกรณ์ Android และ Microsoft Swift Pair สำหรับผู้ใช้ Windows และตัวเคสกันน้ำกันฝุ่นที่ IP55 และตัวหูฟังกันที่ IP54

Nothing Ear (2) มีราคาเปิดตัวที่ $149 หรือประมาณ 5100 บาท เท่ากับ Ear (1) ตอนปรับราคาใหม่ครับ (ราคาเปิดตัว $99) แต่เมื่อดูจากฟีเจอร์การใช้งานแล้ว ก็ถือว่าอยู่ในระดับที่ดีฮะเมื่อเทียบกับคู่แข่ง

ส่วนราคา Nothing Ear (1) ตอนนี้ก็ปรับลงมาพอสมควรแล้วครับ โดยยังเป็นหูฟังฟีเจอร์ดุที่น่าเล่นเหมือนเดิมครับ ใครสนใจลองแวะดูได้เลย

Lazada 3190 https://s.lazada.co.th/l.X5Ge

Shopee 3490 +20% โค่ย (เกือบ 700 อะคุณ) https://shope.ee/4piva2vpfk

เก็บโค้ด https://shope.ee/4V65BRwhJ9

ข่าว : แอดพ่อบ้าน
source: gsmarena

Back to Top
Back to Top
Close Zoom
Context Menu is disabled by theme settings.