จับมอไซค์ไปเคลือบแก้วเฟี้ยวๆ ตามพี่ John Rider ที่ Nikle Wash
กดไปอ่าน!
เมื่อฟูกต้องซื้อเผื่อเมีย จึงต้องมาสอยที่นอนกันที่อิเกีย (ไม่มัว)
แวะนอนเป็นแมวที่นี่!
Previous slide
Next slide

ลงโฆษณา/ติดต่อแอดแมว catmin@cheaplost.com

ดูเหมือนคอนเซ็ปต์อุปกรณ์หน้าจอพับได้ 3 ท่อน ใกล้จะเป็นความจริงแล้วครับ หลังจากมีข้อมูลล่าสุดบอกว่า Samsung Galaxy Z Tab น่าจะใกล้เปิดตัวอย่างเร็วสุดก็ภายในปีนี้แล้วครับ

โดยเป็นแหล่งข่าวจาก Twitter แอคเคาท์ Revegnus เปิดเผยว่า Samsung Galaxy Z Tab อาจถูกเปิดตัวภายในปีนี้พร้อมกับ Samsung Galaxy Tab S9 Series แท็บเล็ตตระกูลเรือธงของค่ายครับ

Samsung Galaxy Z Tab แท็บเล็ตจอพับได้ อาจเปิดตัวภายในปีนี้

อย่างไรก็ตาม ด้านข้อมูลสเปคของ Z Tab เรายังไม่ได้เห็นในตอนนี้ แต่มีรายงานว่าขนาดหน้าจอจะใหญ่กว่า 7.6 นิ้วบน Z Fold 4 ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 8 Gen 2 มีหน้าจอ AMOLED 120Hz และรองรับสไตลัสคู่หู S Pen อีกด้วย

และหากยังไม่พร้อมเปิดตัว ก็มีข่าวลือว่า Samsung อาจเลื่อนเปิดตัว Z Tab ไปเปิดตัวพร้อม Galaxy Z Fold 6 และ Galaxy Z Flip 6 ในปี 2024 ก็เป็นได้ครับ ซึ่งก็อาจจะเปิดตัวชนกับ iPad หน้าจอพับได้ของ Apple ที่มีข่าวว่าจะเปิดตัวในปี 2024 นี้เช่นกัน

ดูแล้วก็น่าสนใจกับตลาดอุปกรณ์หน้าจอพับได้ที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ครับ และไม่อยากคิดเลยว่าหาก Apple แจมตลาดนี้ด้วยแล้ว สมรภูมิจะยิ่งเดือดขนาดไหน และแน่นอนว่าราคาพี่ Apple ไม่เคยทำให้ใครผิดหวังครับ จะมาแพงแน่นอน เพื่อนๆ คิดว่าจะถึงแสนมั้ยฮะ สำหรับ iPad พับได้เนี่ย ถถถ +

และหากอยากได้แท็บเล็ตเรือธงของพี่แซมซัง วันนี้กดได้เลยไม่ต้องรอฮะ Samsung Galaxy Tab S8 วันนี้เริ่มต้นอยู่ 19160 กับสเปคเรือธงจอสวยๆ ถือว่าราคาเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้นแล้วจ้าา

https://shope.ee/5KfexWnYer

ข่าว : แอดพ่อบ้าน
source: gizmochina

[9 เมษา] ยื่นภาษีปี ’66 วันสุดท้าย ผ่อน 0% 3 เดือน

อย่าลืมจ่ายภาษี ’66 นะจ๊ะ วันสุดท้ายแล้ว! สรรพากรมี AI ตามย้อนหลังได้ 10 ปี นะเออ จ่ายขาดยื่นเพิ่มคุยกับสรรพากรพอได้ จงใจไม่ยื่นหัวใหญ่หัวโต!

อ่านต่อ >>>

ถูกเสมอ #เมียเผลอบัตรพัง

ถูกเสมอ #เมียเผลอบัตรพัง © Real, RAW & Original Since 2018