รอรับแรงกระแทก!? iPhone 15 Pro และ Pro Max อาจปรับราคาขึ้นแบบจุกๆ

ดูเหมือนว่า Apple กำลังเตรียมเพิ่มราคาไอโฟนปี 2023 นี้ หรือ iPhone 15 Series โดยเฉพาะรุ่น iPhone 15 Pro และ Pro Max ครับ ที่มีข่าวว่าอาจมีการปรับราคาขึ้นแบบดุดันไม่เกรงใจใครในปีนี้

จริงๆ ก็มีนักวิเคราะห์หลายคนให้ข้อมูลออกมาในแนวนี้กันหมดครับ และล่าสุดเป็น Jeff Pu จาก Haitong International Securities ที่รายงานว่า Apple จะปรับราคา iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max ขึ้นในปีนี้ สาเหตุหลักๆ ก็มาจากการอัพเกรดใหม่ในหลายส่วนครับ ตามที่เป็นข่าวออกมาแล้วก็ยกตัวอย่างเช่น การอัพเกรดวัสดุเป็น Titanium, ใช้ปุ่มสัมผัส Solid-State กับระบบ haptic feedback ที่มีชื่อว่า Taptic Engines, ชิปใหม่ A17 Bionic, เพิ่ม RAM และที่สำคัญคือการเพิ่มกล้อง Periscope Zoom บนรุ่น Pro Max เพื่อเพิ่มระยะ Optical Zoom เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าในสหรัฐ Apple จะตรึงราคารุ่น Pro ไว้เริ่มต้นที่ $999 และรุ่น Pro Max ไว้ที่ $1099 มาหลายปีแล้ว แต่ด้วยความต่างของค่าเงิน การเปิดตัวในบางประเทศก็มีการขึ้นราคามาแล้ว และยังไม่แน่ว่าสำหรับรุ่นพื้นฐานอย่าง iPhone 15 และ iPhone 15 Plus จะปรับราคาขึ้นด้วยหรือไม่นะครับ ประมาณเดือนกันยายนมารอลุ้นกัน ไม่รู้ iPhone 15 Pro Max ตัวความจุท็อปๆ ราคาน่าจะเฉียดแสนมั้ยละ ซี๊ดเลย อย่างตัวท็อป 1TB แพงสุดตอนนี้ก็ไป 66900 แล้วนะสำหรับราคาศูนย์

แต่ถ้าอยากจัดไอโฟนสีใหม่ ก็มาดิคร้าบ iPhone 14 และ 14 Plus สีเหลือง Yellow อยู่แล้วแว้ววว สนใจดูรายละเอียดได้จ้าา

iPhone 14 https://shope.ee/LGL3avOwz

iPhone 14 Plus https://shope.ee/5Kf10nBdKK

ข่าว : แอดพ่อบ้าน
source: gizmochina

รอรับแรงกระแทก!? iPhone 15 Pro และ Pro Max อาจปรับราคาขึ้นแบบจุกๆ
Back to Top
Back to Top
Close Zoom
Context Menu is disabled by theme settings.