จับมอไซค์ไปเคลือบแก้วเฟี้ยวๆ ตามพี่ John Rider ที่ Nikle Wash
กดไปอ่าน!
เมื่อฟูกต้องซื้อเผื่อเมีย จึงต้องมาสอยที่นอนกันที่อิเกีย (ไม่มัว)
แวะนอนเป็นแมวที่นี่!
Previous slide
Next slide

ลงโฆษณา/ติดต่อแอดแมว catmin@cheaplost.com

ช่วงหลังมีข่าวว่า iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max จะมาพร้อมปุ่มใหม่แบบ capacitive solid-state ซึ่งแน่นอนว่าจะมีให้เฉพาะรุ่นโปรก่อน ส่วนรุ่น 15 และ 15 Plus ก็ใช้แบบเดิมไปก่อน ล่าสุดมีข้อมูลจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ซึ่งเคยให้ข้อมูล Dynamic Island แม่นๆ ก่อนที่ iPhone 14 Pro Series จะเปิดตัวด้วยครับ

เผยรายละเอียดปุ่ม capacitive solid-state ใหม่บน iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max

จากรายงานบอกว่า ปุ่มโซลิดสเตตแบบ capacitive ใหม่ของ iPhone 15 Pro และ Pro Max นอกจากใช้ในการปรับเสียงแล้ว ยังสามารถโปรแกรมปุ่มได้ เช่น สั่งให้เปิดปิดไฟฉาย เปิดโหมดพลังงานต่ำ และอื่นๆ ได้ และแน่นอนว่าจะมีฟังก์ชั่นสวิตช์ปิดเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของ iPhone ด้วยครับ

โดยการทำงานของปุ่ม capacitive นี้จะสั่งการด้วยไมโครโปรเซสเซอร์เฉพาะที่ใช้พลังงานต่ำ ที่จะทำงานได้แม้แบตโทรศัพท์จะหมด โดยชิปสามารถตรวจจับการกดหรือสัมผัสค้างที่แตกต่างกันได้ รวมถึงรองรับ Taptic Engine แต่อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวบอกว่าหากมีอะไรปิดกั้นปุ่มไว้ เช่น เคสหรือใส่ถุงมือ ก็จะไม่สามารถใช้งานได้

หรืออยากเล่น Dynamic Island ก่อน ก็มา iPhone 14 Pro ก่อนได้เลยครับ ตอนนี้เริ่มต้นอยู่ 39900 จ้าาา

https://s.lazada.co.th/l.XmOn

ข่าว : แอดพ่อบ้าน
source: macrumors

[9 เมษา] ยื่นภาษีปี ’66 วันสุดท้าย ผ่อน 0% 3 เดือน

อย่าลืมจ่ายภาษี ’66 นะจ๊ะ วันสุดท้ายแล้ว! สรรพากรมี AI ตามย้อนหลังได้ 10 ปี นะเออ จ่ายขาดยื่นเพิ่มคุยกับสรรพากรพอได้ จงใจไม่ยื่นหัวใหญ่หัวโต!

อ่านต่อ >>>

ถูกเสมอ #เมียเผลอบัตรพัง

ถูกเสมอ #เมียเผลอบัตรพัง © Real, RAW & Original Since 2018