รวมสายชาร์จพี่เปิ้ลมี MFi เด็ดน่าโดน 6 รุ่น เริ่ม 39.- คุ้มกว่าซื้อจากเจ๊ทิม!

สายชาร์จพี่เปิ้ลมี MFi ไม่ต้องไปซื้อจากเจ๊ทิมก็ได้ ของดีเขามีให้เลือกเพียบบบ

จริงๆ การไม่แถมสายกับอแดปเตอร์ดีๆ ก็เป็นเรื่องน่าปวดใจของสาวกแอปเปิ้ล 😑 เอาจริงๆ เรื่อง UX/UI เราไม่เถียงล่ะ แม้ฮาร์ดแวร์บางอย่างจะแพ้ค่าย Android แต่ความเรียบง่ายและไม่ต้องคิดมาก พี่เปิ้ลก็ยังถือว่ากินขาดแหละฮะ

ประเด็นคือนอกจากเรื่องไม่ค่อยแถมอแดปเตอร์แล้ว เรื่องคุณภาพสายชาร์จที่น่ากังวลและสายแท้ก็ดันราคาไม่สมเหตุสมผล ก็ถือเป็นปัญหาโลกแตก วันนี้แอดเลยรวมสายชาร์จแปลกๆ ทั้งมีโปรและไม่มีโปรมาให้ แต่รับรองว่าไม่ค่อยมีเพจไหนลงแบบนี้แน่ๆ มาดูกัน!

MFi

สายชาร์จพี่เปิ้ล 6 รุ่นเด็ด จะสวยก็มีถึกทนก็ได้ มี MFi ชัวร์!!

เริ่มกันที่ MFi สายถักตัวเทพๆ จากแบรนด์ที่คุณมั่นใจ “Belkin” วันนี้มาพร้อม BOOST CHARGE PRO Flex USB-C to Lightning ที่เป็น USB-C to Lightning รองรับ PowerDelivery 30W ใช้ได้กับหลายอุปกรณ์ 😃 ที่สำคัญกว่านั้นคือ ทนทาน ทนถึก ด้วยการเชื่อมข้อต่อเลเซอร์พิเศษ มีให้เลือก 4 สี ดำ/ขาว/น้ำเงิน/ชมพู

ปกติ 990 จัดไปที่ 850 สวยๆ กับสาย 1 เมตร พร้อมที่ล็อก ประกันยาวๆ 5 ปี ใช้จนเลิกอัพเดต iOS ประจำรุ่นก็มิปาน ถถถ วาร์ป >> https://u.jd.co.th/tIKAJi2

สายถึก MFi อีกตัว แต่อันนี้แจ่มตรงเป็น 3-in-1 ใช้ได้ทั้ง USB-C, Lightning และ MicroUSB กับ Mazer A.L.U. Duratek ยาว 1.2 เมตร ทนแรงลากจูงดึง ฯลฯ ได้มหาศาล พกเส้นเดียวจบคุ้มๆ จัดไปที่ 730

วาร์ป: https://shope.ee/3ATYxN5WIy

InCharge® X สายชาร์จพวงกุญแจแบบ 6-in-1 กำลังไฟสูงสุด 100W มั่นใจชาร์จได้หลายหลากอุปกรณ์ด้วยความเร็วสูงสุด (โดยเฉพาะ PowerDelivery)

890.- จัดไป: https://shope.ee/1VLKyaV3JI

ลบล้างทฤษฎีที่ว่าของ MFi ต้องแพง คุณก็แค่แก้มันด้วย Economy of Scale ถถถถ พับกบ เอ้ย พบกับสาย ESR USB-C to Lightning MFi จ่ายไฟสูงสุด 30W เพียง 62 บาท ราคาเท่าข้าวยำไก่แซ่บ! วาร์ป: https://s.lazada.co.th/l.ZuA5

และมีแบบเก่า เพียง 39 บาท เช่นกัน เอื้อ วาร์ป: https://s.lazada.co.th/l.ZvFl

สาย 3-in-2 อ่านไม่ผิดครับ เพราะหัวข้างนึงได้ทั้ง USB-A/C ในขณะที่อีกข้างก็เป็น Micro USB/USB-C/Lightning จาก BASEUS ตัวนี้ชาร์จไวแทบทุกระบบจริงๆ เพราะเป็นสาย 6A/PowerDelivery 100W จะมีก็แต่ฝั่งไอฟงที่รองรับสูงสุด PD 20W ประเด็นคือราคามันแค่ 299 ใช้ชาร์จโน้ตบุ๊คก็ได้ มือถือก็ดี มือถือ Protocol แปลกๆ อย่าง Huawei 66W Charge ก็ยังได้

วาร์ป: https://s.lazada.co.th/l.ZvFP

สุดท้ายกับสายสีสันบาดใจ MFi ENERGEA Nyloflex 690.- นุ่มแต่ทนทาน รองรับการบิดงอ รองรับพลังการถ่วงน้ำหนักดึงกระชากลากถูได้ถึง 50 กิโลกรัม รองรับกระแส 3A/60W PowerDelivery สายยาว 1.5 เมตร และทีเด็ดจริงๆ คือ Lightning Tip เล็กมาก! สามารถใช้งานได้แทบทุกเคสเลยจ้า 😃

วาร์ป: https://shope.ee/7UcY8YxVa4

Back to Top
Back to Top
Close Zoom
Context Menu is disabled by theme settings.